rssheader

27/02/2021

Em trai Sơn Tùng tiết lộ tình trạng của anh giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm

24/01/2021, 19:52 GMT+07 | Văn hóa

Những ngày qua, nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chia tay vì người thứ ba được cho là Hải Tú làm dậy sóng cộng đồng mạng. Giữa tâm "bão", Thiều Bảo Trâm dường như không lên tiếng nhưng lại âm thầm xoá đi những ảnh có liên quan đến Sơn Tùng. Giọng ca gốc Thái Bình cũng giữ "im lặng là vàng".

Chỉ riêng Hải Tú là có động thái ngược khi like ảnh cũ Sơn Tùng hay giữ lại ảnh liên quan đến "sếp". Cũng chính vì vậy mà lượng người anti-fan cô nàng ngày càng tăng.

Bên cạnh đó, nhờ drama mà bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú tăng số lượng người theo dõi chóng mặt. Sơn Tùng cán mốc 6 triệu người, Thiều Bảo Trâm cũng đạt 2 triệu lượt theo dõi.

Tuy không thể ở "cùng tầng mây" với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm nhưng lượng người follow Hải Tú cũng tăng chóng mặt ở mức 357 nghìn người.

Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng, Hải Tú, sao việt

Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng, Hải Tú, sao việt

Thiều Bảo Trâm cán mốc 2 triệu người theo dõi sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng.

 

Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng, Hải Tú, sao việt

Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng, Hải Tú, sao việt

Hải Tú cũng có 357 nghìn người follow.

Ngoài ra, một chi tiết mới liên quan đến Sơn Tùng cũng được nhiều người chú ý. Mới đây, Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP đã vô tình tiết lộ tình hình của anh trai hiện tại. Trong đó, Sơn Tùng gửi lời chúc mừng sinh nhật em trai.

Vì không thể ở cạnh em trai trong ngày này nên nam ca sĩ quyết định tặng một món quà đặc biệt là đưa mẹ vào TP.HCM để bù đắp cho em: "Thằng em của anh! Năm nay anh không bên mày vào đúng ngày sinh nhật được... Nhưng anh đã đưa mẹ vào đây để bù đắp cho mày đây... Hê hê! Sang tuổi mới trưởng thành hơn và phải cố gắng thật nhiều để trở thành niềm tự hào của cả gia đình! Thương mày lắm! Chúc mừng sinh nhật cu Hoàng của anh!", Sơn Tùng viết.

Đáp lại lời chúc này, Việt Hoàng viết: "Cảm ơn anh trai đã tặng món quà này. Em sẽ cố gắng thật nhiều để không phụ lòng bố mẹ và anh. Love you, my brother!".

Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng, Hải Tú, sao việt

Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng, Hải Tú, sao việt

Đau đầu vì ồn ào tình ái, nhưng Sơn Tùng vẫn không quên gửi lời chúc đến em trai.

Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm