rssheader

05/12/2020

Động thái của chồng cũ Thu Thủy giữa nghi vấn con trai bị bạo hành

09/08/2019, 00:12 GMT+07 | Văn hóa
Động thái của chồng cũ Thu Thủy giữa nghi vấn con trai bị bạo hành

Những ngày qua, việc Kin Nguyễn cấu, véo tay bé Henry - con riêng của Thu Thủy khi cả ba cùng nhau xuất hiện trong livestream đã gây ra nhiều tranh cãi.

Kin Nguyễn bị “ném đá” dữ dội vì hành động trên. Thu Thủy lên tiếng bênh vực chồng thay vì bảo vệ con trai cũng bị chỉ trích nặng nề.

Kin Nguyễn – Thu Thủy đều lên mạng xã hội giải thích và xin lỗi bé Henry, nhưng cộng đồng mạng vẫn không chấp nhận. Họ cho rằng Kin Nguyễn cố tình lôi việc bé bị tăng động để bao biện cho hành vi bạo lực của mình, Thu Thủy vì quá mê muội với chuyện tình yêu với chồng trẻ mà không bảo vệ con.

Không chỉ khán giả, nhiều sao Việt như Khắc Việt, Tú Vi, Lê Giang… cũng lên tiếng chỉ trích Kin Nguyễn – Thu Thủy. Thậm chí, Trà My Idol tuyên bố không có nhu cầu làm bạn với Thu Thủy vì “để một thằng ất ơ vào nhà đánh con mình”.

Giữa “cơn bão” dư luận, một đoạn livestream khác của Thu Thủy cách đây không lâu tiếp tục được lôi ra để làm bằng chứng chứng minh chồng trẻ của nữ ca sĩ đối xử thậm tệ với bé Henry.

Cụ thể, khi Thu Thủy đang giới thiệu mỹ phẩm cho khán giả, bé Henry chạy lại ôm lấy mẹ khóc nức nở. Bé liên tục nói: “Ba kỳ quá!”. Thu Thủy phải vội vàng dùng tay bịt miệng bé và dỗ dành: “Ba thương con mà”. Sau đó, cô giải thích với mọi người rằng bé Henry đang ốm.

Tuy nhiên, trong đoạn livestream này, khán giả nghe được tiếng Kin Nguyễn quát mắng con riêng của vợ khiến cậu bé khóc thét lên. Trong khi đó, Thu Thủy vẫn bình tĩnh livestream. Việc này càng khiến dân mạng bức xúc. Họ cho rằng Thu Thủy cố tình lờ đi việc chồng mới bạo hành con mình.

Mới đây, doanh nhân H.N.P – chồng cũ của Thu Thủy bất ngờ đăng tải dòng chữ đầy ẩn ý trên mạng xã hội: “Tâm không cần miệng. Lòng tin không cần mắt. Sự thật không cần giúp đỡ”.

Dù không có một chữ nào nhắc đến vợ cũ và con trai nhưng dân tình lại đặc biệt quan tâm và cho rằng đây là thái độ của anh trước nghi vấn con trai bị bạo hành.

dong thai cua chong cu thu thuy giua nghi van con trai bi bao hanh khien dan mang kho hieu hinh anh 2

Thu Thủy – H.N.P từng có 13 năm gắn bó. Sau 4 năm chung sống và có chung một bé trai là Henry, cả hai quyết định chia tay vì không tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân.

Theo danviet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm