rssheader

24/07/2021

Cô Xuyến trong "Về nhà đi con" lần đầu xuất hiện sau khi bị chồng cũ hành hung

Tuệ An - 26/06/2021, 08:05 GMT+07 | Văn hóa
Cô Xuyến trong "Về nhà đi con" xuất hiện với gương mặt đầy băng dán vết thương. Cô Xuyến trong "Về nhà đi con" xuất hiện với gương mặt đầy băng dán vết thương.

Sau khi bị chồng cũ thứ tư hành hung, đấm vào mặt đến gãy xương mũi, phải thở bằng miệng, mới đây nữ diễn viên Hoàng Yến - đảm nhận vai cô Xuyến trong "Về nhà đi con" đã có một buổi gặp chia sẻ với truyền thông để nói rõ hơn về sự việc của mình.

Theo đó, nữ diễn viên xuất hiện với gương mặt tiều tụy, buồn bã và phần mũi được băng bó vết thương kỹ lưỡng.

Hoàng Yến cho biết sự việc ồn ào xảy ra vừa qua không phải là lần đầu cô bị bạo hành như vậy. Trong thời gian chung sống, nữ diễn viên đã từng bị chồng bạo hành, dùng dao đe doạ. 

Nữ diễn viên nghẹn ngào chia sẻ: "Sau khi được xem đoạn họ đánh mình, tôi giật mình và không hiểu sao vẫn sợ cho đến bây giờ. Tôi luôn trong trạng thái hoảng loạn dù biết mọi chuyện đã qua rồi. Bác sĩ kết luận tôi bị gãy xương mũi. Mũi tôi là mũi phẫu thuật, cách đây 2 tháng họ có nói với một người bạn thân của mình là: Anh sẽ đấm vỡ mũi con này"…

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn Hoàng Yến cho biết cô khá buồn và suy sụp trước hành động vũ phu của người đàn ông mình đã từng hết lòng yêu thương.

Cụ thể, diễn viên Hoàng Yến xúc động viết: "Lúc này tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn và tha thiết xin các cơ quan chức năng bảo vệ tôi trước sự hung hăng côn đồ của người đã từng là chồng tôi, người tôi đã từng sống, hy sinh tới tận xương tủy".

Trước đó, nữ diễn viên Hoàng Yến có cuộc sống hôn nhân vô cùng truân chuyên, vất vả khi mà kết hôn với 4 người nhưng liên tục đổ vỡ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm