rssheader

25/01/2021

Có một cặp đôi nổi tiếng đang âm thầm từ thiện miền Trung

Phạm Hiền - 29/10/2020, 20:44 GMT+07 | Văn hóa
Có một cặp đôi nổi tiếng đang âm thầm từ thiện miền Trung

Cặp đôi Lý Hải – Minh Hà đang có chuyến đi từ thiện tại miền Trung. Trong chuyến đi từ thiện này, ngoài ủng hộ tiền mặt trao tận tay cho những hộ dân gặp khó khăn do mưa lũ, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà còn trực tiếp cùng bà con dọn rửa bùn non để mau chóng ổn định cuộc sống.

Theo chia sẻ của hai vợ chồng, tính đến hiện tại, quỹ "Trái tim đồng cảm" của cặp đôi phát động đã nhận được gần 6 tỷ đồng từ các nhà hảo tâm gửi đến bà con miền Trung.

Lý Hải - Minh Hà tích cực tham gia các hoạt động, đi đến địa điểm nào cặp đôi cũng đăng trạng thái lên facebook để người hâm mộ cập nhật.

Cách đây vài giờ, cặp đôi chia sẻ thông tin đang cứu trợ tại Quảng Nam: “Xin báo cáo tiếp 15 hộ đi trực tiếp tại Quảng Nam. Cả nhà cho chút thời gian để đi và đăng báo cáo chứ cứ đọc tin hỏi sao không đi chỗ này chỗ kia mình buồn lắm, ước gì sắm được cánh cửa thần kỳ của Doreamon. Lòng người thì vô hạn mà ngân sách thì có hạn, vợ chồng mình sẽ cố gắng hết sức để san sẻ đều cho các nơi".

Trước đó, chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà tâm sự: “Nói thật, đi đến tận nơi cảm thấy không thể cầm lòng trước những hoàn cảnh của bà con. Hai vợ chồng nhiều lần muốn cãi nhau luôn vì anh Hải muốn trao nhiều tiền hơn do quá thương bà con và cảm thấy áy náy bởi đường vào sâu xa vậy không biết có ai khác vào giúp không.

Còn Hà thì lại muốn san sẻ cho nhiều nơi vì tăng tiền một nơi cũng đồng nghĩa với việc ai đó sẽ không được hỗ trợ”.

Đồng thời, vợ chồng nam đạo diễn phim Lật Mặt cũng thông tin cụ thể về hành trình của đoàn từ thiện đã ra Quảng Nam, Huế, Quảng Trị để giúp đỡ bà con vùng lũ miền Trung vượt qua khó khăn.

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà nhấn mạnh: “Đến nay, vợ chồng mình đã thay mặt các nhà hảo tâm trao quà tận tay bà con 9 xã 35 thôn của Quảng Nam, 10 xã 24 thôn của Quảng Trị Và 6 xã 32 thôn của Huế và sẽ cập nhật chi tiết đầy đủ từ từ. Mình sẽ còn đi tiếp và lên cả vùng núi. Chúc mọi người bình an".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm