rssheader

11/04/2021

Ca sĩ Sulli tự tử: Người Hàn gửi kiến nghị "dùng mạng xã hội phải dùng tên thật"

Vân Huyền - 15/10/2019, 15:00 GMT+07 | Văn hóa
Người hâm mộ kêu gọi xử phạt nghiêm khắc những kẻ bình luận ác ý trên mạng xã hội. Người hâm mộ kêu gọi xử phạt nghiêm khắc những kẻ bình luận ác ý trên mạng xã hội.

Mới đây, Công ty giải trí SM Entertainment - quản lý của ca sĩ Sulli tiếp tục đăng tải một thông báo chính thức thời gian và địa điểm người hâm mộ có thể đến tiễn biệt ca sĩ Sulli.

Bài đăng của SM.

“Đây là SM Entertainment. Sulli đã rời xa chúng tôi. Chúng tôi thực sự xin lỗi khi phải thông báo tin buồn như vậy tới người hâm mộ.

Theo mong muốn của gia đình Sulli, chúng tôi sẽ sắp xếp ngày giờ riêng để người hâm mộ có thể đến và gửi lời chia buồn cũng như cầu nguyện đến Sulli và gia đình cô ấy.

Người hâm mộ sẽ có thể đến vào ngày 15/10 từ 16h - 21h và ngày 16/10 từ trưa đến 21h tại Nhà tang lễ của Bệnh viện Shinchon. Một lần nữa, chúng tôi xin được gửi lời chia buồn sâu sắc nhất”.

Trước đó, hàng loạt người hâm mộ đã kiến nghị lên Nhà Xanh với mong muốn người dùng mạng xã hội phải sử dụng tên thật. Động thái này được đưa ra sau khi Sulli được cho là mắc chứng trầm cảm bởi những bình luận chửi bới, chỉ trích cô trên mạng.

“Chúng tôi kêu gọi hình phạt nghiêm khắc đối với những kẻ để lại bình luận tiêu cực dẫn đến cái chết của Sulli. Nếu luật không được thay đổi, những vụ việc đau lòng như thế này có thể sẽ tiếp tục xảy ra”, bản kiến nghị kêu gọi.

Theo Koreaboo
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm