Gia đình Sulli mong muốn tổ chức đám tang kín đáo, không mời khách viếng

GD&TĐ - Công ty giải trí SM Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức khác liên quan đến sự ra đi đột ngột của Sulli và đám tang của cô.
Gia đình Sulli mong được tổ chức đám tang một cách riêng tư.
Gia đình Sulli mong được tổ chức đám tang một cách riêng tư.

Tuyên bố lần thứ hai của Công ty giải trí SM Entertainment cho biết, đám tang của Sulli cũng như nguyên nhân cái chết của cô sẽ được giữ kín, bởi đó là nguyện vọng của cả gia đình nữ thần tượng 25 tuổi này.

Thông báo cũng bày tỏ hy vọng mọi người sẽ tôn trọng quyết định của gia đình cô.

Nguyên văn đoạn thông báo của SM Entertainment: "Gia đình Sulli, những người đã phải chịu cú sốc và nỗi đau sâu sắc mong muốn sẽ có một tang lễ riêng tư.

Chúng tôi sẽ giữ kín các thông tin về đám tang và nguyên nhân cái chết của Sulli. Các thành viên trong gia đình cũng không muốn mời khách viếng đám tang.

Chúng tôi hy vọng các bạn tôn trọng mong muốn của họ để việc tiễn đưa Sulli có thể được trọn vẹn".

Trước đó, hàng loạt người hâm mộ đã bày tỏ sự thương tiếc khi Sulli qua đời. Một tài khoản Twitter chia sẻ: "Tôi vẫn còn nhớ rằng, tôi từng yêu thích những bộ phim mà bạn đóng như thế nào. Tâm hồn trong sáng của bạn đã mang lại những ảnh hưởng lớn tới tôi. Vậy mà cuộc đời đã quá khắc nghiệt với bạn.

Tôi không muốn phải xa bạn, nhưng chắc hẳn bạn đã phải chịu quá nhiều đau khổ suốt thời gian qua".

"Trong thời điểm khó khăn này, có thể tình bạn, hy vọng sự cảm thông và lời chia buồn chân thành của chúng tôi sẽ giúp bạn được yên nghỉ. Bạn sẽ luôn là người mà chúng tôi yêu", một người hâm mộ khác viết.

Theo Koreaboo