rssheader

29/11/2020

Bích Phương bị cộng đồng mạng “bóc phốt” vì photoshop quá đà

09/10/2019, 02:07 GMT+07 | Văn hóa
Diên chiếc váy bó sát, cúp ngực gợi cảm tôn 3 vòng, trang điểm sắc sảo cùng mái tóc bồng bềnh, vẻ ngoài của Bích Phương quá hoàn hảo cho đến khi bị phát hiện photoshop quá tay. Diên chiếc váy bó sát, cúp ngực gợi cảm tôn 3 vòng, trang điểm sắc sảo cùng mái tóc bồng bềnh, vẻ ngoài của Bích Phương quá hoàn hảo cho đến khi bị phát hiện photoshop quá tay.

Từ khi chính thức chuyển sang hình tượng gợi cảm, trong mỗi lần xuất hiện, nữ ca sĩ Bích Phương luôn biết cách thu hút ánh nhìn từ phía dư luận. Với chiều hướng thay đổi tích cực, Bích Phương luôn nhận được những lời cảm thán về ngoại hình của mình.

Nhưng mới đây nhất, những hình ảnh của nữ ca sĩ lại bị cộng đồng mạng bóc phốt việc chỉnh ảnh để thân hình trông gầy và gợi cảm hơn.

Theo đó, dư luận soi được khoảnh khắc hai bên cánh tay của nữ ca sĩ "Đi đu đưa đi" trông bị "lồi lõm" một cách bất thường. Trước hình ảnh bị lồi lõm, nhiều ý kiến cho rằng có thể là do cô đã chỉnh sửa ảnh hơi quá tay để ép vòng 2 nhỏ lại.

EmptyEmpty

Trước đó không lâu, khi Bích Phương chính thức cho ra mắt teaser Đi đu đưa đi và thông báo chính thức ngày ra mắt MV.

Trong 22 giây của đoạn teaser, Bích Phương xuất hiện mơ màng trong khung cảnh ướt át hữu tình, có nước có hươu có trăng có núi đầy quyến rũ. Theo đó, Bích Phương mặc trang phục hờ hững đầy gợi cảm và thủ thỉ những câu thơ lục bát.

EmptyEmpty

Tuy nhiên, ngay sau khi đoạn teaser được tung ra, nhiều ý kiến bày tỏ sự nghi ngại là MV này mang tính 18+ và dễ gây liên tưởng đến những điều nhạy cảm trong mối quan hệ nam nữ.

Theo đó, trên mạng xuất hiện những dòng bình luận như: "Bích Phương ngày càng bạo quá".

Theo phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm