rssheader

28/07/2021

Bị tố để sân Phú Thọ ngập rác sau liveshow "Tri âm", Mỹ Tâm nói gì?

Tuệ An - 03/05/2021, 07:10 GMT+07 | Văn hóa

Vào ngày 25/4 vừa qua liveshow "Tri âm" của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã được diễn ra tại SVĐ Phú Thọ (Thành phố Hồ Chí Minh) sau một thời gian tạm hoãn vì dịch bệnh Covid-19. Rất đông fan hâm mộ cũng như các anh chị em nghệ sĩ Việt đã đến thưởng thức, cổ vũ và động viên tinh thần cho giọng ca “Ước gì”.

Được biết, liveshow “Tri Âm” được tổ chức nhằm kỷ niệm chặng đường 20 năm ca hát của giọng ca “Ước gì”. Chính vì vậy, Mỹ Tâm đã đổ rất nhiều tâm huyết cũng như công sức vào liveshow lần này.

Hình ảnh của nữ ca sĩ Mỹ Tâm trong liveshow "Tri âm".

Liveshow “Tri Âm” được chia thành nhiều phần, tương ứng với mỗi giai đoạn đáng nhớ của Mỹ Tâm trong 20 năm qua.

Mở màn bằng những bản hit tạo nên tên tuổi của Mỹ Tâm, tiếp nối bằng những ca khúc trong album Tâm 9 và kết lại bằng một loạt ca khúc để tổng kết lại chặng đường vừa qua. Mỹ Tâm muốn cùng người hâm mộ nhìn lại quãng thời gian đã đi cùng nhau bằng âm nhạc.

Tuy nhiên, tới sáng ngày 2/5, trên Fanpage chính thức của KTS Phạm Thanh Truyền - người nổi tiếng thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình về tư vấn xây dựng và thiết kế nhà cửa đã bất ngờ đăng tải hình ảnh SVĐ Phú Thọ vẫn còn tình trạng ngập rác sau liveshow "Tri âm" của Mỹ Tâm. Bài đăng này đã ngay lập tức thu hút rất đông người theo dõi, đặt biệt là các fan của nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Sân vận động nơi tổ chức liveshow "Tri âm" của Mỹ Tâm ngập rác.

Mới đây, ngay bên dưới bài post tri ân của Mỹ Tâm, phía ê-kíp cũng như công ty MT Entertainment đã có những chia sẻ chính thức về sự việc này.

Theo đó, MT Entertainment chia sẻ rằng: “Rất cám ơn các bạn đã góp ý cho MTE. MTE rất xin lỗi vì đã làm phiền lòng các bạn về việc vệ sinh sân sau show.

Nhưng MTE rất mong các bạn sẽ không tranh cãi với nhau về việc này nữa, những anh chị đã phản ứng về vấn đề này là hoàn toàn hợp lý vì bản thân MTE khi nghe thông tin này cũng rất khó chịu. 

Do việc này ngay từ đầu là trách nhiệm của sân và MTE cũng đã ký hợp đồng rõ ràng, cũng như chi trả chi phí đàng hoàng. Nhưng có lẽ vì một số lý do khách quan nào đó mà Ban Quản Lý sân chưa giải quyết xong việc này. 

Cho đến hôm nay, MTE biết còn như vậy nên đã nhanh chóng làm việc với sân và đã đưa thêm người vào dọn dẹp sân xong rồi. Cám ơn các bạn đã quan tâm, chúc các bạn một ngày cuối tuần vui vẻ cùng gia đình nhé!”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm