rssheader

17/09/2021

Bảo Thanh, Mạnh Trường chia sẻ “ăn Tết nội hay nhà ngoại”

11/02/2018, 22:17 GMT+07 | Văn hóa
Bảo Thanh, Mạnh Trường chia sẻ “ăn Tết nội hay nhà ngoại”

Nữ diễn viên Bảo Thanh được khán giả biết đến và yêu mến sau vai diễn Minh Vân trong phim “Sống chung với mẹ chồng”. Trong phim, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu phức tạp, trắc trở là thế nhưng ngoài đời Bảo Thanh lại có cuộc sống hôn nhân viên mãn. 6 năm về làm dâu, Bảo Thanh chưa từng bất hòa với mẹ chồng như trong phim.

Bảo Thanh chia sẻ, mẹ chồng ngoài đời của cô rất giản dị và luôn lắng nghe lời con cái. Khi có vấn đề gì tranh luận không cùng quan điểm, Bảo Thanh không nói ngay lập tức mà đợi đông đủ các thành viên trong gia đình mới nói chuyện để tất cả bình tĩnh.

Bảo Thanh bên chồng và con trai.
Bảo Thanh bên chồng và con trai.

“Tôi ít ở nhà nên mỗi khi về mẹ con lại cười nói, trò chuyện. Đi đâu thấy món ngon, tôi cũng hay mua về nhà. Tôi biết mẹ chồng thích gì và hầu như đều mua quà trúng ý mẹ.

Tôi nghĩ chiều mẹ chồng không hề khó, ngay cả cô Minh Vân trong phim cũng không khó để chiều mẹ chồng nhưng sự hiểu biết cô ấy còn giới hạn, chưa chạm đến thế hệ mẹ chồng nên mới có những cách hành xử như vậy", Bảo Thanh chia sẻ trên sóng truyền hình.

Khi được hỏi, người ta vẫn quan niệm “Thuyền theo lái, gái theo chồng, Tết thì phải về nhà chồng…”, vậy Bảo Thanh ăn Tết nhà nội hay nhà ngoại? Bảo Thanh chia sẻ, cô may mắn vì gia đình nội ngoại ở gần nhau nên không năm nào cô cảm thấy thiếu thốn khi không được về nhà ăn Tết cùng bố mẹ đẻ.

“Nhà ngoại và nhà nội đi 5 phút ô tô là tới nơi nên chưa Tết năm nào tôi cảm thấy hụt hẫng chuyện ăn Tết nhà nội hay nhà ngoại. Tôi chỉ buồn Tết năm đầu tiên, năm tôi lấy chồng, khi tôi sinh con được 4 tháng tuổi thì bố tôi mất. Vừa mới đi lấy chồng thì bố mất. Đó thực sự là cái Tết buồn nhất. Cứ đến Tết là em lại nhớ bố tôi…”, Bảo Thanh xúc động nói.

Bảo Thanh và mẹ trong những ngày chuẩn bị đón Tết 2018.
Bảo Thanh và mẹ trong những ngày chuẩn bị đón Tết 2018.

Sau này, Bảo Thanh có chút thành công trong sự nghiệp, mẹ của cô cũng mở lòng hơn với con cái nên cái Tết cũng nhẹ nhàng, vui vẻ hơn. “Mẹ tôi động viên, khuyên các con mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Và chúng tôi cũng vun vầy cái Tết đầm ấm, vui vẻ”, Bảo Thanh bộc bạch.

Còn Mạnh Trường thì thừa nhận mình “hơi vô tâm một chút” vì không nghĩ tới chuyện lúc nào cũng ăn Tết nhà mình thì vợ sẽ cảm thấy buồn.

“Thực sự, tôi cũng chưa bao giờ phải nghĩ đến vấn đề ăn Tết nhà nội hay nhà ngoại. Nhưng may mắn là nhà vợ tôi không ở Việt Nam, nên vợ chồng tôi cũng không phải lăn tăn chuyện ăn Tết nhà nội hay nhà ngoại. Vợ chồng tôi ở riêng 4-5 năm rồi. Tết chỉ việc về nhà nội không quá căng thẳng trong việc tết về nhà ai và không bị nhiều sức ép…”, nam diễn viên phim “Tuổi thanh xuân” chia sẻ.

Gia đình hạnh phúc của diễn viên Mạnh Trường.
Gia đình hạnh phúc của diễn viên Mạnh Trường.

Nam diễn viên để lại nhiều ấn tượng với khán giả nữ lập gia đình năm 23 tuổi. Đến nay anh và bà xã Lan Phương đã có 2 nhóc tì xinh xắn, đáng yêu.

"Tôi và Lan Phương học cùng cấp II với nhau và đã có 6 năm gắn bó bên nhau trước khi quyết định về chung một nhà. Khi tình cảm đủ chín, việc đi đến hôn nhân là điều tất yếu mà bất kể cặp đôi nào yêu nhau cũng mong muốn", Mạnh Trường từng chia sẻ.

Mạnh Trường và con gái đầu lòng từng tham dự mùa thứ 2 của show truyền hình thực tế “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” và tạo được nhiều chú ý vì sự dễ thương và cá tính của cả 2 bố con.

Theo dantri.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm