rssheader

30/10/2020

“Trung thu cho em”, Á hậu Thúy An làm điều ý nghĩa này

Ngọc Trang - 10/09/2019, 23:13 GMT+07 | Văn hóa
Á hậu Thúy An tới thăm trẻ mồ côi. Á hậu Thúy An tới thăm trẻ mồ côi.
Sau khi hoàn thành chương trình học Đại học, Á hậu Thúy An đã trở lại với những hoạt động showbiz và khán giả nhận ra nhiều thay đổi ở nàng Á hậu.

Không chỉ nâng tầm về rất nhiều kỹ năng, Thúy An hiện đã trưởng thành hơn, sở hữu nhan sắc đã đạt đến độ chín muồi cho đấu trường nhan sắc quốc tế.

Bên cạnh việc tích cực luyện tập thật tốt cho hành trình chinh phục đấu trường sắc đẹp Miss Intercontinental sắp tới, Thúy An luôn dành sự quan tâm, ưu ái cho những hoạt động thiện nguyện, hoạt động xã hội ý nghĩa.

Mặc trời mưa to gió lớn, Á hậu Thúy An vẫn tới với Trung tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ em mồ côi, khuyết tật tại tỉnh Bình Dương, mang trung thu đến với hơn 400 em nhỏ mồ côi, khuyết tật đang sinh sống tại đây.

Tại đây, nàng hậu giúp các em khuyết tật uống sữa, tự tay mặc đồ cho từng em, cùng các bạn trang điểm cho các bé trong đội văn nghệ sẽ biểu diễn mừng lễ Trung thu của trung tâm.

Từ ánh mắt, cử chỉ, từ sự dịu dàng và sự tập trung, hòa mình vào thế giới của các em, khán giả cảm nhận được sự chân thành từ tận trái tim nàng hậu.

Thay mặt các mạnh thường quân, nàng hậu đã trao tặng 50 phần quà mỗi phần trị giá 2.000.000 đồng tới các em nhỏ của trung tâm cổ vũ tinh thần các em cho một năm học mới chăm ngoan, học giỏi.

Xinh đẹp, tài năng và sở hữu trái tim giàu lòng nhân ái, hành trình tới với Miss Intercontinental của Á hậu Thúy An là hành trình vững chắc nhất bởi yêu thương sẽ nối bước yêu thương.

Những điều chân thành cùng những hành động đẹp mà nàng hậu lan tỏa sẽ trở thành động lực và sự cổ vũ mạnh mẽ cho nàng hậu trẻ trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm