rssheader

25/09/2020

"Cô tiên xanh" Võ Hoàng Yến gây choáng vì quá đẹp

02/08/2020, 21:08 GMT+07 | Văn hóa
"Cô tiên xanh" Võ Hoàng Yến gây choáng vì quá đẹp

Trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến viết: "Cô tiên xanh nhưng cô không lanh chanh, chẳng bao giờ vòng quanh mà còn đẹp mong manh". Có lẽ đây chỉ là một status vu vơ để cô nàng có cớ khoe bộ ảnh mới.

Dù đã trở thành gương mặt kỳ cựu trong làng mẫu Việt, nhưng Võ Hoàng Yến chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng với những bước catwalk thần sầu cũng cách xử lí tình huống vô cùng chuyên nghiệp trên sàn diễn trong mỗi sự kiện thời trang có sự góp mặt của mình. 

Sự trở lại mạnh mẽ của siêu mẫu trong khoảng thời gian gần đây là minh chứng rõ nhất cho việc showbiz dù xô bồ thế nào thì vẫn luôn dành chỗ cho người có tài năng thực sự. 

 Gần đây, Võ Hoàng Yến gây xôn xao với dự định cưới bạn trai Việt kiều Mỹ tháng 7 nhưng phải dời sang năm sau vì Covid-19. Siêu mẫu chưa muốn công khai danh tính bạn trai vì nhiều lý do. Hai người tình cờ quen nhau trong một bữa tiệc và trúng "tiếng sét ái tình". 

 Theo lời kể của siêu mẫu, anh là người kín tiếng, chững chạc, khiến cô nể phục và luôn cảm thấy an toàn. Dù là người nổi tiếng, cô vẫn bị bạn trai trách mắng vì tính tình trẻ con. Đầu năm nay, cô sang Mỹ đón Tết Nguyên đán cùng anh. Về nước đúng thời gian dịch bùng phát, cô từng khiến người yêu lo lắng, đứng ngồi không yên khi đi cách ly tập trung 17 ngày. 


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm