Tương lai của Messi diễn biến bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nếu Barca không sớm đáp ứng các yêu cầu từ phía Messi, M10 khả năng sẽ tiếp tục ở lại PSG.
Messi có thể không về Barca như đồn đoán.
Messi có thể không về Barca như đồn đoán.

Theo thông tin từ tờ Mirror, hợp đồng giữa Messi với PSG chỉ còn khoảng hơn 2 tháng nữa sẽ kết thúc nhưng đôi bên vẫn chưa gia hạn hợp đồng vì nhiều lý do khác nhau.

Theo truyền thông Pháp, đội bóng thủ đô Paris sẵn sàng chia tay tiền đạo người Argentina vào mùa hè này, khi Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi không còn thiết tha trong việc giữ chân M10.

Vừa qua, Messi cùng vợ Antonela Roccuzzo và các con đã mang theo tới 15 va li hành lý trở về nhà riêng ở Castelldefels để nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, trong con mắt của giới chuyên môn, chuyến đi bất ngờ này không chỉ đơn thuần là một chuyến du lịch hay nghỉ dưỡng. Mà có thể nó có ý nghĩa rất quan trọng đối với tương lai của ngôi sao người Argentina.

Lúc này, Barcelona đang hy vọng sẽ ký hợp đồng với Messi vào mùa hè này. Mặc dù vậy đôi bên vẫn chưa chính thức ngồi vào bàn đàm về vấn để của đôi bên.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Gerard Romero, Lionel Messi đã yêu cầu phía FC Barcelona làm mọi cách để có thể đón anh trở lại Camp Nou trước khi mùa giải năm nay kết thúc.

Nếu không thể tái xuất đội bóng xứ Catalan, nhà vô địch World Cup 2022 chắc chắn sẽ gia hạn với PSG dù đang không thực sự hạnh phúc ở đội bóng này.

Bởi trước đó, có tin đồn đội bóng của Saudi Arabia, Al-Hilal đã gửi lời đề nghị khủng tới ngôi sao người Argentina.

Tuy nhiên đội bóng này hiện đang phải chấp hành lệnh cấm chuyển nhượng của FIFA nên khả năng chiêu mộ siêu sao người Argentina ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới là vô cùng thấp.