Tử vi 12 con giáp ngày 21/11: Tý tài chính rủng rỉnh, Tuất tiểu nhân ngáng đường

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tử vi 12 con giáp ngày 21/11/2023 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.
Tử vi 12 con giáp ngày 21/11: Tý tài chính rủng rỉnh, Tuất tiểu nhân ngáng đường

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 21/11 dự đoán công việc của tuổi Tý khá thuận lợi, tài chính rủng rỉnh đối với đặc biệt là với người làm ăn kinh doanh. Tuổi Tý có thể vui mừng về điều này nhưng phải nhớ là tối nay không đi chơi khuya.

Khi ra ngoài hôm nay, tuổi Tý đừng mang theo nhiều tiền cũng tránh đi lại xe cộ đường xa nhé. Tai nạn xe cộ có thể ập đến khiến bạn gặp rắc rối đó.

Chỉ số may mắn hôm nay của tuổi tuổi Tý:

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn trong ngày hôm nay: 31, 25, 26.

Tuổi Sửu

Hôm nay sẽ là một ngày cực kỳ may mắn với trong chuyện tình duyên, cơ hội tỏ tình với bạn đã đến nên hãy chớp lấy cơ hội này ngay nhé. Tình yêu chắc chắn sẽ khiến cuộc sống của bạn thêm thú vị, nhiều niềm vui hơn.

Công việc chưa được tốt cho lắm, điều quan trọng là phải học cách khiêm tốn và nâng cao khả năng của mình. Dù giỏi đến mấy cũng không nên tự kiêu, dễ khiến người khác khó chịu tuổi Sửu nhé.

Chỉ số may mắn hôm nay của tuổi Sửu:

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn trong ngày hôm nay: 89, 59, 78.

Tuổi Dần

Công việc của không có gì biến động, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường. Tuổi Dần đi làm về nhà và chuẩn bị một ngày khá đỗi bình thường. Cứ tiếp tục thiếu sự sáng tạo thì tuổi Dần sẽ sớm chán việc đó.

Tình duyên nở rộ, gia đình hạnh phúc đó là điểm nhấn trong ngày thứ Hai này của tuổi Dần. Hãy trân trọng và dành nhiều thời gian bên gia đình hơn nhé.

Chỉ số may mắn hôm nay của tuổi Dần:

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn trong ngày hôm nay: 96, 87, 51.

Tuổi Mão

Chuyện tình cảm của không được như ý. Tuổi Mão buổi tối nên ra ngoài tụ tập cùng bạn bè, điều đó sẽ giúp bạn vui vẻ và thoải mái hơn nhiều. Tình cảm có lúc này lúc khác, đừng vì vậy mà buồn lòng.

Công việc cũng không được như ý khi tuổi Mão liên tục bị cấp trên quở trách thái độ làm việc. Bạn nhất định phải chú ý tới lời ăn tiếng nói chốn công sở nếu không thị phi sẽ bủa vây đó

Chỉ số may mắn hôm nay của tuổi Mão:

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn trong ngày hôm nay: 10, 20, 80.

Tuổi Thìn

Thìn sẽ có một ngày như ý, có quý nhân phù trợ. Tuổi Thìn không phải tốn quá nhiều công sức vào công việc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Tài chính rủng rỉnh làm bạn cảm thấy lâng lâng suốt cả ngày.

Tình yêu hôm nay có lẽ chưa kịp đến đối với tuổi Thìn cũng không phải là vấn đề lớn. Bạn đang có rất nhiều bạn bè xung quanh, yêu đương là chuyện tương lai, giờ không có gì phải vội cả.

Tuổi Thìn cũng nên học cách cân đối giữa các mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè, gia đình. Nếu sức khỏe có dấu hiệu sa sút, buổi tối bạn nên nghỉ ngơi sớm, tránh làm việc quá khuya hay làm việc quên ăn quên ngủ.

Chỉ số may mắn hôm nay của tuổi Thìn:

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn trong ngày hôm nay: 30, 51, 57.

Tuổi Tỵ

Hôm nay là ngày bình yên của tuổi Tỵ. Bạn đang được cống hiến cho công việc mình yêu thích, lương thưởng ổn định.

Tình yêu của tuổi Tỵ cũng có rất nhiều cung bậc cảm xúc từ vui vẻ cho tới một chút ghen tuông. Hãy thực hiện một vài điều lãng mạn trong buổi tối nay nhé, chắc hẳn người ấy sẽ cực kỳ bất ngờ.

Tối nay tuổi Tỵ nên ra ngoài để hít thở không khí, tập thể thao nhẹ nhàng để tinh thần được thoải mái hơn.

Chỉ số may mắn hôm nay của tuổi Tỵ:

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn trong ngày hôm nay: 80 , 23 , 92.

Tuổi Ngọ

Công việc của bạn sẽ có nhiều dấu hiệu thăng tiến trong ngày 21/11. Chỉ là tuổi Ngọ đang cố chấp, chưa chịu chấp nhận những ý kiến góp ý của cấp trên và đồng nghiệp. Chỉ cần tuổi Ngọ cố gắng thay đổi một chút thì mọi việc sẽ vô cùng suôn sẻ.

Tình yêu của tuổi Ngọ không được như ý khiến bạn buồn. Hãy cố gắng chăm sóc người ấy thật tốt vì đây là người đáng để bạn trân trọng và yêu thương.

Chỉ số may mắn hôm nay của tuổi Ngọ:

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn trong ngày hôm nay: 38, 91, 59.

Tuổi Mùi

Hôm nay Mùi sẽ đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công việc. Bạn phát huy được mặt tốt của bản thân và nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên. Tuy nhiên bạn nên xem lại cách làm việc đôi lúc còn bảo thủ, tự làm theo ý mình.

Công việc ổn định kéo theo vận tiền bạc hanh thông, bạn có thể thoải mái chi tiêu không cần quá tiết kiệm.

Tuổi Mùi cần cân bằng giữa công việc và tình yêu hơn, đặc biệt trong ngày hôm nay. Do bận rộn với công việc khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Cho nên dù công việc đạt kết quả cao, nhận được nhiều lời khen cũng không khiến bạn cảm thấy vui vẻ chút nào.

Tranh thủ thời gian buổi tối để làm lành với đối phương đi tuổi Mùi nhé, đừng khiến người ấy phải khó chịu nữa.

Chỉ số may mắn hôm nay của tuổi Mùi:

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn trong ngày hôm nay: 26, 52, 10.

Tuổi Thân

Công việc tuổi Thân được dự báo có một vài điều khó khăn bạn nhất định phải thận trọng. Tuổi Thân không nên quá bao đồng, lo lắng cho cả chuyện người khác, đôi khi việc bạn quan tâm quá mức sẽ khiến người khác cảm thấy như bị làm phiền.

Tình cảm cá nhân có những dấu hiệu tích cực hơn. Đã qua rồi những ngày tháng chiến tranh lạnh hay cãi vã, tuổi Thân nên chủ động xin lỗi và cùng đối phương vun đắp lại tình cảm.

Chỉ số may mắn hôm nay của tuổi Thân:

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn trong ngày hôm nay: 20, 60, 81.

Tuổi Dậu

Dậu nên suy nghĩ thấu đáo hơn trong chuyện tình cảm. Tình yêu không thể lúc nào cũng ở một phía, nếu bạn đã bày tỏ hết tình cảm mà người ấy không rung động thì đã đến lúc phải buông tay.

Tối nay nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè, trò chuyện và ăn những món thật ngon. Tài chính rủng rỉnh nên bạn không cần quá chi ly, cứ thoải mái để quên đi những muộn phiền, áp lực trong cuộc sống.

Chỉ số may mắn hôm nay của tuổi Dậu:

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn trong ngày hôm nay là: 10, 50, 52.

Tuổi Tuất

Tuất hôm nay gặp vận tiểu nhân ngáng đường. Bạn dễ bị cấp trên khiển trách vì thiếu tập trung trong công việc, thậm chí còn có thể vướng phải sai sót nghiêm trọng.

Tình hình hiện tại thì tài chính cũng không được ổn cho lắm. Tiền bạc phải tiết kiệm để phòng thân, tuổi Tuất không nên chi trả quá nhiều vào việc mua sắm hay tiệc tùng cùng bạn bè, sắp tới sẽ có nhiều việc phải dùng đến tiền đấy.

Chỉ số may mắn hôm nay của tuổi Tuất:

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn trong ngày hôm nay: 35, 76, 83.

Tuổi Hợi

Hôm nay cẩn thận thị phi tranh chấp với đồng nghiệp. Ngoài việc đến văn phòng và làm việc của mình, bạn không nên làm việc gì khác. Ví dụ như xen vào chuyện của đám đông, cãi vã và tranh luận.

Công việc đang khá suôn sẻ nhưng chỉ cần một hành động nhỏ khiến cấp trên bực mình thì ngay lập tức sẽ mất đi niềm tin đó nhé.

Chỉ số may mắn hôm nay của tuổi Hợi:

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn trong ngày hôm nay: 56, 69, 9.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!


Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ