Tử vi 12 con giáp 26/6: Sửu, Thìn muộn phiền chuyện tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tử vi ngày 26/6 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.
Tử vi 12 con giáp 26/6: Sửu, Thìn muộn phiền chuyện tình cảm

Tuổi Tý

Cục diện Tương Hình khiến người tuổi Tý dễ trở thành mục tiêu công kích của kẻ xấu. Bạn cần cẩn thận trong từng đường đi nước bước, chớ tự tạo ra sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn cần ý thức được điểm mạnh của mình nằm ở đâu để phát huy phù hợp, chớ nên mù quáng chạy theo người này, người khác. Đầu tư vào những hạng mục không phù hợp chỉ khiến bạn tốn kém vô ích mà thôi.

Thủy sinh Mộc, may mắn mà chuyện tình cảm của bản mệnh lại tiến triển rất suôn sẻ. Bản mệnh nhận được sự ủng hộ của nửa kia, nhờ vậy mà bạn có đủ quyết tâm và lòng dũng cảm để tiến về phía trước, không khuất phục hoàn cảnh.

Tuổi Sửu

Mộc khắc Thổ, quan hệ xã giao của người tuổi Sửu gặp phải nhiều rắc rối. Con giáp này cần hạ cái tôi của mình xuống để lắng nghe mọi người, chớ nên tự coi mình là nhất, khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Trong chuyện tình cảm, nếu đã lập gia đình, bạn không nên so đo tính toán những chuyện nhỏ nhặt với nửa kia của mình, vì điều đó chỉ càng thúc đẩy mối quan hệ đôi bên rạn nứt. Thay vì tranh cãi, hãy dành thời gian để lắng nghe đối phương.

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Thu là ngày thu hoạch tốt nhưng kỵ khởi công, xuất hành, an táng. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp và thực hiện các công việc phù hợp, như vậy mới gặp nhiều may mắn.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho thấy, thời vận của tuổi Dần tốt đẹp và thuận lợi, nhưng sự tốt đẹp này chỉ ở mức độ trung bình. Vì vậy, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao sẽ bị bất lợi.

Thứ Hai này cũng là một ngày thuận lợi cho việc cầu về đường đi, di chuyển, tính toán, cho nên nếu muốn đi xa, mưu tính công việc hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở thì nên thực hiện sẽ tốt cho Tuổi Dần.

Tiền bạc trung bình. Nếu đang toan tính một kế hoạch kiếm số tiền lớn thì rất khó đạt thành, bạn không nên thấy có lợi trước mắt mà nhúng tay vào, nên biết tự lượng sức mình, không nên mưu sự lớn lao sẽ có hại.

Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách thẳng thắn và nhanh chóng, nhưng cũng không nên nóng nảy dễ gây hiểu lầm tranh cãi, bạn chỉ nên dùng tình cảm sẽ thành công. Nói chung, đây là một ngày mà tuổi Dần có tài lộc nhưng chỉ ở mức trung bình.

Gia đạo có sự thu dọn, sắp xếp lại đồ đạc, hoặc có sự thay đổi nơi ăn chốn ở của người thân. Bạn nhận được tin tức tốt đẹp ở xa về chuyện làm ăn hoặc chuyện tiền bạc.

Trong nhà, nếu có tiệc tùng, đình đám hoặc có cuộc đi xa, du lịch thì cũng nên kết thúc nhanh chóng, không nên kéo dài sẽ gây ra nhiều phiền toái không có lợi.

Nếu bạn là người chưa lập gia đình, bạn muốn thổ lộ tình cảm hay hẹn ước thì nên tiến hành, sẽ thuận lợi cho bạn. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần nên tạo cơ hội để bày tỏ tâm tư, không nên chờ đợi, hoặc ngần ngừ vì sẽ có người khác xen vào làm bất lợi cho bạn.

Tuổi Mão

Những vấn đề về cảm xúc trở thành một thách thức với tuổi Mão, bạn trở nên dễ xúc động và mất bình tĩnh hơn những ngày khác. May mắn thay, bạn có gia đình ở bên, họ sẵn lòng sẻ chia với bạn, hỗ trợ bạn. Nhờ thế, những thời khắc khó khăn sẽ qua đi một cách dễ chịu hơn là bạn nghĩ.

Tử vi hôm nay nhắc nhở tuổi Mão đừng nên trói buộc mình vào những trách nhiệm, bổn phận không đáng phải quan tâm, nếu bạn muốn có những phút rảnh rang và vui vẻ. Hãy gạt bỏ mọi muộn phiền, âu lo sang một bên và hướng tới những giá trị tích cực của đời sống, bạn sẽ thấy rằng rồi từ từ những lo âu ấy sẽ được xoa dịu mà thôi.

Đây cũng sẽ là một ngày bạn có thể sẽ có những vấn đề liên quan tới tiền bạc khiến bản thân buồn phiền, chịu nhiều áp lực, ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu cần, bạn nên xin sự trợ giúp từ những người xung quanh để tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình đi nhé.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có vận trình hung cát đan xen. Con giáp này phải đối mặt với cục diện tương xung, có thể phá hỏng hết những kế hoạch mà bản thân dự tính từ trước. Công việc không được thuận lợi khi mối quan hệ với đồng nghiệp có nhiều mâu thuẫn, bất đồng.

Vận khí không được hanh thông cho nên tuổi Thìn trước khi làm việc gì trong ngày hôm nay cũng nên suy tính trước sau thật cẩn thận, tránh gặp phải tình trạng xôi hỏng bỏng không.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn muốn tạo cho nửa kia sự bất ngờ, nhưng rồi những chuyện không đâu xảy ra khiến cho bản mệnh dễ dàng cáu giận và nói ra những lời tổn thương đến đối phương. Chỉ vì giây phút thiếu kiểm soát ấy mà trở thành một vết nứt trong chuyện tình cảm giữa hai người.

Bù lại đường tài lộc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay tạm ổn định, đó là điểm sáng trong ngày khi tiền bạc vẫn còn thoải mái để chi tiêu. Con giáp này cũng cảm thấy không cùng đường lắm, điều đó phần nào an ủi nỗi buồn tình cảm trong lòng.

Tuổi Tỵ

Thương Quan giáng họa, người tuổi Tỵ dễ vướng phải mâu thuẫn với người làm lãnh đạo. Đôi bên có những ý kiến trái chiều và bạn muốn bảo vệ bằng được những quan điểm của mình, bất kể nói những lời công kích khiến đối phương khó chịu.

Những hành động bạn thực hiện trong ngày hôm nay có thể gây hối tiếc cho bạn trong tương lai. Con giáp này cần chú ý hơn đến cách hành xử của mình, đặc biệt nếu bạn còn muốn ở lại lâu dài trong tập thể. Nếu mất lòng cấp trên, mai sau bạn khó có thể được trao cơ hội phát triển.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay giã bột và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tuổi Ngọ

Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Phá, người tuổi Ngọ cần thận trọng trước nguy cơ bị kẻ xấu phá hoại. Dù bắt tay vào làm việc gì đi nữa, bản mệnh cũng cần giữ vững định hướng của mình, không tin theo lời bàn ra tán vào của người khác.

Với người làm ăn kinh doanh, đối thủ có thể giở trò khiến uy tín của bạn bị giảm sút, ảnh hưởng đến lượng tiêu thụ hàng hóa của bạn. Con giáp này cần nhanh chóng xác định các nguyên nhân để có cách giải quyết tình huống hiệu quả.

Mộc sinh Hỏa, người độc thân nhận được sự yêu mến của người khác giới. Bạn chỉ cần mở lòng và trò chuyện với mọi người nhiệt tình hơn thì không lo không tìm được người ưng ý. Thậm chí, bạn còn có thể gặp được người ấy ngay trong hôm nay.

Tuổi Mùi

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mùi có cơ hội khẳng định vị thế của mình và gây ấn tượng cho người làm lãnh đạo. Bạn có thể được phân công thực hiện những nhiệm vụ hoặc giữ chức vụ quan trọng.

Với người làm lãnh đạo, bạn nhận được sự tôn trọng của nhân viên cấp dưới, tất cả là nhờ bạn luôn quan tâm đến nhu cầu và khả năng thực tế của nhân viên, từ đó sắp xếp mọi người vào đúng những vị trí phù hợp.

Tiếc rằng, Mộc khắc Thổ lại cho thấy những bất ổn trong lĩnh vực tình cảm. Khi bạn còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình thì đừng vội vàng gật đầu với ai. Tốt nhất, hãy cho đôi bên thêm thời gian để hiểu và cảm nhận đối phương.

Tuổi Thân

Chính Quan tương trợ, người tuổi Thân có thể hoàn thành xuất sắc công việc dưới sự dìu dắt của cấp trên hoặc quý nhân. Bạn tiếp thu các kiến thức một cách nhanh chóng và áp dụng phù hợp trong thực tế, là tấm gương để mọi người noi theo.

Tuy nhiên, con giáp này đừng nên kiêu ngạo vì những gì mình vừa gặt hái được. Xung quanh bạn vẫn luôn có rất nhiều điều mới mẻ, dù bạn có tài giỏi đi nữa thì mọi người vẫn sẽ có những ưu điểm để bạn học hỏi.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 9 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tuổi Dậu

Xem tử vi hàng ngày dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Dậu sẵn sàng nổi nóng với mọi người xung quanh để bảo vệ ý kiến của mình. Cũng chính vì lý do đó, nhiều khi bạn không ý thức được lỗi sai của bản thân.

Với người làm lãnh đạo, lối làm việc độc đoán, áp đặt của bản mệnh sẽ khiến nhân viên cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Bạn cần học cách lắng nghe ý kiến của mọi người nhiều hơn, nếu như muốn tập thể có thể phát triển nhanh chóng.

Kim khắc Mộc, nếu đã lập gia đình, bạn không nên dành quá nhiều thời gian để quan sát những đối tượng khác giới xung quanh mình. Mỗi khi làm việc gì, bạn hãy nhớ rõ rằng ở nhà có những người thân yêu nhất đang đợi bạn.

Tuổi Tuất

Nhờ có Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Bạn nhiệt tình giúp đỡ người khác nên cũng được mọi người giúp sức khi gặp phải khó khăn. Hôm nay, mọi việc đều được giải quyết thuận lợi.

Với người làm ăn kinh doanh, đây là thời điểm thích hợp để bạn ký kết, hợp tác với đối tác và khách hàng. Ký hợp đồng vào hôm nay sẽ khiến đôi bên hợp tác ăn ý, tìm ra những hướng đi đúng đắn để lợi nhuận đổ ào ào vào túi.

Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ cho thấy mối quan hệ gia đình của con giáp này lại không được thuận lợi như vậy. Có lẽ bạn cần phải hạ cái tôi của bản thân xuống và lắng nghe ý kiến của mọi người nhiều hơn. Bạn chớ nên thiếu kiên nhẫn với những người thân yêu nhất.

Tuổi Hợi

Thủy sinh Mộc, người tuổi Hợi luôn rất yêu thương và quan tâm đến mọi thành viên trong gia đình của mình. Mỗi khi gặp vấn đề khúc mắc khó giải quyết, bạn không ngại tâm sự với họ để cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Người độc thân đã bước ra khỏi ám ảnh quá khứ và sẵn sàng mở lòng với những đối tượng triển vọng. Trạng thái tinh thần tích cực sẽ khiến cuộc sống của bạn nhanh chóng sang trang. Hãy sẵn sàng đón chờ những điều tốt đẹp nhé.

Chính Ấn soi chiếu, sự nghiệp của bản mệnh cũng đang có những bước phát triển rõ rệt. Bạn bắt được vào guồng quay của tập thể và sẵn sàng cống hiến sức lực của mình, để tập thể có thể vượt qua thách thức và vươn tới thành công.

* Thông tin trong bài viết mang tính chất tham khảo.