Trương Quỳnh Anh lại “bóng gió” về hôn nhân rạn nứt

Sau khi ly thân và quay về chung sống cùng nhau, Trương Quỳnh Anh tiếp tục chia sẻ những status ám chỉ cuộc hôn nhân rạn nứt.
Trương Quỳnh Anh lại “bóng gió” về hôn nhân rạn nứt

Trương Quỳnh Anh vừa chia sẻ status về tình yêu và những nhân duyên trong cuộc đời. Trương Quỳnh Anh cho biết có nhiều kiểu quan hệ phức tạp, những người không ở bên nhau nhưng trái tim lại có thể.

Ngược lại, có những người tưởng chừng ở bên nhau nhưng thực chất không phải như vậy, hoặc sau một thời gian mới phát hiện ra không còn phù hợp. Giữa các mối quan hệ phức tạp ấy, chính Trương Quỳnh Anh cũng mâu thuẫn không biết mình là trường hợp nào.

Trương Quỳnh Anh chia sẻ trên trang cá nhân

Trương Quỳnh Anh chia sẻ trên trang cá nhân

Trương Quỳnh Anh lại “bóng gió” về hôn nhân rạn nứt ảnh 2

Cô chia sẻ những bài viết ám chỉ về hôn nhân không hạnh phúc

Cô chia sẻ những bài viết ám chỉ về hôn nhân không hạnh phúc

Bên cạnh đó, Trương Quỳnh Anh cũng liên tục chia sẻ những bài viết, trích đoạn về những cuộc hôn nhân không hạnh phúc , hay mẫu thuẫn gia đình lên trang cá nhân.

Nhiều ý kiến của người hâm mộ đã đặt ra mối quan hệ giữa cô và Tim vẫn chưa hoàn toàn "cơm lành canh ngọt".

Trong khi đó, Tim vẫn chia sẻ những hình ảnh, giây phút hạnh phúc của cặp đôi.

Tim chia sẻ những lời ngọt ngào của cặp đôi

Tim chia sẻ những lời ngọt ngào

Trương Quỳnh Anh lại “bóng gió” về hôn nhân rạn nứt ảnh 5

Trương Quỳnh Anh và Tim quen nhau khi cùng đóng chung trong phim Bóng ma học đường vào giữa năm 2010. Tim nổi tiếng là một anh chàng khá đào hoa và có không ít mối tình với các người đẹp. 

Tim đã khá vất vả khi phải đối diện với nhiều chuyện buồn sau sự cố phát ngôn về chuyện tình cảm với Minh Hằng. Lúc đó, Trương Quỳnh Anh đã lắng nghe và chia sẻ khiến nam ca sĩ cảm động. Cả hai dần dần nảy sinh tình cảm.

Trương Quỳnh Anh lại “bóng gió” về hôn nhân rạn nứt ảnh 6

Tháng 3/2012, hình ảnh Trương Quỳnh Anh vác bụng bầu đi mua sắm đồ trẻ em cùng Tim đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Cả hai đã sống chung với nhau được 4 năm và cùng nuôi dưỡng cậu con trai kháu khỉnh.

Theo giadinhvn
Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.