Trương Ngọc Ánh và Kim Lý hội ngộ người hâm mộ phim Hương Ga

Sau khi trở về từ nước ngoài, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đã "tay trong tay" xuất hiện tại buổi họp mặt CLB những người yêu thích phim "Hương Ga".
Trương Ngọc Ánh và Kim Lý hội ngộ người hâm mộ phim Hương Ga

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Trương Ngọc Ánh đã chia sẻ những hình ảnh cô cùng người tình Kim Lý tới dự buổi họp mặt của câu lạc bộ những người yêu thích phim “Hương Ga”. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bộ ảnh đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Khá nhiều fan đã dành tặng cho họ những lời chúc phúc và mong họ sớm có cái kết tốt đẹp cho một cuộc tình đẹp.

Đây là hoạt động do nhóm những người yêu thích phim ảnh, hâm mộ hình tượng của Trương Ngọc Ánh – Kim Lý trong bộ phim “Hương Ga” tổ chức. Theo đó, các thành viên câu lạc bộ đã cùng nhau "diện" đồng phục có hình Trương Ngọc Ánh để bày tỏ tình cảm yêu mến của mình với thần tượng.

truong ngoc anh2
truong ngoc anh3
truong ngoc anh4
truong ngoc anh5
truong ngoc anh6
truong ngoc anh7
truong ngoc anh8
truong ngoc anh9
truong ngoc anh10
truong ngoc anh11
truong ngoc anh12

Các thành viên trong câu lạc bộ dự định sẽ có những hoạt động giao lưu và làm từ thiện cùng các nghệ sỹ. Đồng thời, cả nhóm sẽ cùng cổ vũ cho những hoạt động nghệ thuật của Kim Lý và Trương Ngọc Ánh trong thời gian sắp tới.

Theo Phunutoday
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.