Trường ĐH Mở TPHCM: Giải Việt dã truyền thống chào mừng 28 năm thành lập

GD&TĐ - Nhằm chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Trường (15/6/1990- 15/6/2018) vừa qua Trường ĐH Mở TPHCM đã tổ chức Giải Việt dã truyền thống 2018 cho 1.000 sinh viên, CB, CNV nhà trường và các đơn vị bên ngoài.
Đông đảo sinh viên, CB, CNV Trường ĐH Mở TPHCM tham gia giải Việt dã truyền thống 2018 của nhà trường
Đông đảo sinh viên, CB, CNV Trường ĐH Mở TPHCM tham gia giải Việt dã truyền thống 2018 của nhà trường

Giải Việt dã được Trường ĐH Mở TPHCM tổ chức thường kỳ mỗi năm nhân dịp kỷ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890) và chào mừng ngày thành lập trường 15/6/1990. Đồng thời khơi ngợi tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe theo tấm gương Bác Hồ cho sinh viên, CB, CNV nhà trường.

Năm 1998, giải Việt dã lần đầu tiên được tổ chức và được mở rộng quy mô hằng năm lên đến hơn 2.000 người tham gia. Năm 2018, với chủ đề The Open Run – Giải việt dã truyền thống của Trường ĐH TPHCM chính thức bước vào mùa thứ 20 trong khí thế hừng hực thi đua của toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên nhà trường.

Trường ĐH Mở TPHCM: Giải Việt dã truyền thống chào mừng 28 năm thành lập  ảnh 1
Gần 1.000 sinh viên, CB, CNV Trường ĐH Mở TPHCM cùng nhau xuất phát tranh tài 
Năm nay, ngoài các giải thưởng của Ban tổ chức trao tặng với nhiều cơ cấu riêng dành cho sinh viên, CB, CNV nhà trường và khách mời, tất cả những người tham gia còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà thú vị qua chương trình bốc thăm ngẫu nhiên của các nhà tài trợ như: Agribank – Chi nhánh trung tâm Sài Gòn, Vietinbank – Chi nhánh 3, Công ty máy tính T&H và nhãn hàng Pocari Sweet nên không khí tại đích đến hết sức rộn rã, vui vẻ.
Trường ĐH Mở TPHCM: Giải Việt dã truyền thống chào mừng 28 năm thành lập  ảnh 2
 Th.s Nguyễn Thành Nhân- Phó hiệu trưởng Trường ĐH Mở TPHCM trao giải cho các cá nhân đạt giải khi về đích

Tại buổi lễ, TS Nguyễn Thành Nhân- Phó hiệu trưởng Trường ĐH Mở TPHCM tin tưởng thông qua Giải Việt dã truyền thống lần thứ 20 này, sinh viên, CB, CNV Trường ĐH Mở TPHCM sẽ ngày một phát huy mạnh mẽ hơn nữa tinh thần đoàn kết, vượt khó để hướng đến những mục tiêu chung của nhà trường trong tương lai. Đặc biệt là tinh thần tự rèn luyện thân thể, trí lực theo gương Bác Hồ kính yêu.

Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.