Trọng tài ngoại bắt trận Hoàng Anh Gia Lai – Công an Hà Nội

GD&TĐ - Theo thông báo từ Ban tổ chức, trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Công an Hà Nội sẽ được điều khiển bởi trọng tài người Malaysia.

Hoàng Anh Gia Lai – Công an Hà Nội được điều khiển bằng trọng tài ngoại.
Hoàng Anh Gia Lai – Công an Hà Nội được điều khiển bằng trọng tài ngoại.

Vòng 25 V-League 2023/24, Hoàng Anh Gia Lai sẽ làm khách của đương kim vô địch V-League Công an Hà Nội vào lúc 17h thứ 3 ngày 25/6.

Đây là trận đấu mà đội bóng phố Núi sẽ không có được sự phục vụ của Võ Đình Lâm vì nhận đủ 3 thẻ vàng trong khi Công an Hà Nội có được lực lượng mạnh nhất.

Theo thông báo từ Ban tổ chức, trận đấu này cũng sẽ được điều khiển bởi trọng tài người Malaysia Muhammad Usaid Bin Jamal. Trọng tài này từng được mời điều hành trận giao hữu Argentina và Indonesia hồi năm 2023 và hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của mình.

Hoàng Anh Gia Lai hiện đang có 29 điểm, hơn Hà Tĩnh 1 điểm và Sông Lam Nghệ An 3 điểm. Một chiến thắng trước Công an Hà Nội sẽ giúp đội bóng phố Núi trụ hạng trước một vòng đấu.

Trong khi nếu có trọn 3 điểm ở vòng đấu này, Công an Hà Nội có cơ hội chen chân vào Top 5 sau vòng đấu này đồng thời lọt vào Top 3 sau khi mùa giải hạ màn nếu có thêm chiến thắng ở vòng đấu cuối.

Theo lịch thi đấu, vòng 25 V-League 2023/24 sẽ diễn ra cùng lúc vào 17h00 ngày 25/6. BTC sẽ áp dụng công nghệ VAR ở hai trận đấu thuộc vòng đấu này.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Du khách trải nghiệm nấu ăn tại bếp Hoàng Cầm.

Chạm vào ký ức qua 'bữa cơm chiến sĩ'

GD&TĐ - Không chỉ là một sáng kiến hậu cần huyền thoại, bếp Hoàng Cầm giữa lòng di tích Điện Biên hôm nay đã trở thành “nhịp cầu” đưa du khách và thế hệ trẻ chạm vào ký ức hào hùng.

Đôi khi, tìm giúp việc còn cần thận trọng hơn cả tìm bạn đời. (Ảnh: ITN).

5 điều cần lưu ý khi tìm bảo mẫu cho con

GD&TĐ - Tìm bảo mẫu cho con luôn là bài toán hóc búa với nhiều gia đình. Nắm được những quy tắc dưới đây, các bậc phụ huynh sẽ giảm nỗi lo về việc tìm được người tốt và trẻ sẽ được chăm sóc chu đáo.

Một trang tem trong bộ tem 'Thuyền và cuộc sống' của ông Hoàng Hồ Hải đạt giải Đồng năm 2009 tại Trung Quốc.

Sưu tập tem: Báu vật trong lòng bàn tay

GD&TĐ - Trong kỷ nguyên số, khi những lá thư tay dần thưa vắng, tại Quảng Ninh vẫn có những người miệt mài lưu giữ ký ức dân tộc qua từng con tem nhỏ bé.