Trọng tài bắt trận Hải Phòng bị treo còi

GD&TĐ - Trọng tài bắt trận đấu giữa CLB Công An Hà Nội và Hải Phòng ở vòng 24 V-League vừa qua đã bị treo còi cho tới hết giải.

Trọng tài Trần Ngọc Nhớ bị treo còi đến hết V-League 2023/24.
Trọng tài Trần Ngọc Nhớ bị treo còi đến hết V-League 2023/24.

Theo thông tin từ Ban trọng tài VFF, do đã có những quyết định thiếu chuẩn xác, trong đó có tình huống không cho Công an Hà Nội được hưởng phạt đền sau huống cầu thủ Hải Phòng để bóng chạm tay trong vòng cấm, qua đó làm ảnh hưởng đến hình ảnh của giới trọng tài và giải V-League nên ông Trần Ngọc Nhớ sẽ không được phân công nhiệm vụ ở 2 vòng đấu còn lại của V-League cũng như các trận còn lại ở Cúp Quốc gia 2023/2024.

Trước đó, mùa giải 2022, trọng tài Ngọc Nhớ cũng từng bị treo còi đến hết mùa giải, vì đã cho CLB Hoàng Anh Gia Lai được hưởng quả phạt đền không chính xác ở trận gặp Bình Định thuộc giai đoạn cuối mùa giải khiến nhiều người bức xúc.

Sau trận thắng 5-1 trước đội khách Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy ở vòng 24 vừa qua, CLB Công an Hà Nội đã rất bức xúc với những quyết định thiếu chính xác của trọng tài Trần Ngọc Nhớ.

Đầu tiên là trường hợp ghi bàn hợp lệ của tiền đạo Geovane, nhưng trọng tài này đã bất ngờ không công nhận bàn thắng cho đội bóng ngành công an.

Tiếp đó là tình huống cầu thủ Phạm Trung Hiếu bên phía Hải Phòng đã để bóng chạm tay trong vòng cấm sau cú sút của Geovane, nhưng đội bóng Thủ đô cũng không được hưởng quả phạt đền trong sự phản ứng dữ đội của các cầu thủ đội chủ nhà.

Vì thế, đội bóng ngành công an đã có công văn gửi đến Ban trọng tài VFF để làm rõ trách nhiệm của các trọng tài điều hành trận đấu.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sáng sớm, người dân từ mọi ngả đường tấp nập kéo đến chợ.

Nhộn nhịp chợ phiên Yên Minh

GD&TĐ - Cách TP Hà Giang khoảng 100km về phía Đông Bắc, chợ phiên Yên Minh từ lâu đã gắn bó với đời sống người dân địa phương.

Công bố video đặc biệt về FAB-3000

Công bố video đặc biệt về FAB-3000

GD&TĐ - Một video đặc biệt về quá trình chuẩn bị và thả bom FAB-3000 với mô-đun điều chỉnh và lập kế hoạch chung (UMPK) đã được công bố.