Triển lãm du học Pháp

GD&TĐ - Triển lãm du học Pháp 2019 “Du học Pháp cho ước mơ của tôi!” với sự tham gia của 46 trường Đại học Pháp sẽ diễn ra vào ngày 5 - 6/10 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Triển lãm du học Pháp tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Triển lãm du học Pháp tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Sự kiện do Văn phòng Campus France Vietnam, Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có thể định hướng rõ ràng hơn kế hoạch du học Pháp.

Tại đây, các bạn trẻ và các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như: Ngôn ngữ, Nghiên cứu, Đổi mới, Du lịch và Sáng tạo.

46 trường Đại học Pháp hoặc Pháp-Việt sẽ có mặt tại ngày hội, trong đó có 9 trường Đại học Tổng hợp, 19 trường Thương mại, 9 trường Kỹ sư và 9 trường chuyên ngành về Ẩm thực, Nhà hàng-Khách sạn, Nghệ thuật.

Đại diện các trường sẽ giới thiệu những thông tin đa dạng về các chương trình đào tạo từ bậc Cử nhân đến Tiến sĩ ở nhiều lĩnh vực.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Rashford liên tiếp đón tin vui

Rashford liên tiếp đón tin vui

GD&TĐ - Marcus Rashford không chỉ hoàn thành giấc mơ chuyển đến Barcelona mà còn tái hợp với người yêu thời thơ ấu Lucia Loi.

C.Ronaldo bỏ túi 211 triệu USD nhờ ký hợp đồng mới với Al Nassr.

Thu nhập của Ronaldo bỏ xa Messi

GD&TĐ - C.Ronaldo sở hữu nguồn thu nhập khổng lồ sau khi gia hạn hợp đồng với Al Nassr khiến Messi cũng phải ngỡ ngàng chào thua.