rssheader

20/10/2020

Trải nghiệm môi trường giáo dục Hoa Kỳ tại Hà Nội

Lê Cường - 10/04/2019, 15:00 GMT+07 | Trẻ
Các đại biểu cắt băng khánh thành Các đại biểu cắt băng khánh thành

Dự buổi lễ có ông Jim Curtis - Tùy viên Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam, ông Nguyễn Hồng Chương - Tổng Giám đốc Tập đoàn IndochinaPro, bà Hoàng Mỹ Anh - Giám đốc Trung tâm Bé Thông minh cùng đông đảo phụ huynh, học sinh.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Trung tâm Bé Thông minh đã đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy các chương trình phát triển tư duy và kĩ năng cho trẻ em. Trung tâm giảng dạy những chương trình tốt nhất của Hoa Kỳ, quốc gia đặc biệt chú trọng vào giáo dục sớm và phát triển bản thân trẻ nhỏ.

Đó là các chương trình dành cho các nhà lãnh đạo tương lai, với các kỹ năng cần thiết nhất để làm chủ bản thân và làm chủ cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0: FasTrack Tots và FasTrack Fundamentals. Ngoài ra, các giáo viên trong trung tâm tập trung dạy trẻ học “như thế nào”, thay cho việc học “cái gì” và nhồi nhét nhiều kiến thức.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Hoàng Mỹ Anh cho biết: Bé Thông minh là đối tác của nhiều tập đoàn giáo dục của Hoa Kỳ, trong đó có Tập đoàn

FasTracKids từ năm 2018. Đã có hơn 6.000 học sinh theo học tại các chương trình của FasTracKids cũng như các chương trình khác tại trung tâm.

Với việc khai trương cơ sở mới, Trung tâm Bé Thông minh nỗ lực mang đến những chương trình giáo dục tốt nhất cho trẻ em như các kỹ năng sáng tạo, tự tin, giao tiếp, tư duy phản biện, làm việc nhóm hiệu quả. Thời gian tới, Trung tâm tiếp tục mở thêm những cơ sở tại các khu đô thị mới của Hà Nội nhằm mang lại cơ hội học tập tốt hơn cho trẻ em những khu vực này.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm