rssheader

01/11/2020

TPHCM: Trao giải Liên hoan nhóm ca khúc “Chú ve con” lần 24-2019

Công Chương - 24/08/2019, 16:41 GMT+07 | Trẻ
Ban tổ chức tuyên dương các nhóm nhạc HS đạt giải Nhất và giải Nhì Ban tổ chức tuyên dương các nhóm nhạc HS đạt giải Nhất và giải Nhì

Liên hoan nhóm ca khúc “Chú ve con” là hoạt động thường niên do Sở GD&ĐT TPHCM phối hợp cùng Công viên nước Đầm Sen tổ chức. 

 Ban tổ chức tặng hoa cám ơn các đơn vị tài trợ chương trình

Theo bà Bùi Thị Diễm Thu – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TPHCM, chương trình là một trong những hoạt động mang lại môi trường rèn luyện bổ ích cho các em HS trong dịp nghỉ hè. Thông qua đó, Ban tổ chức mong muốn giáo dục giá trị sống cho HS thể hiện bởi tình yêu âm nhạc, yêu cuộc sống, yêu những giai điệu tươi trẻ, nồng nàn sâu lắng về quê hương, đất nước, con người Việt Nam.

Chương trình năm nay có tổng số 45 nhóm ca khúc đến từ các trường THCS, THPT, trung tâm GDNN-GDTX tham gia tranh tài, kéo dài khoảng 2 tháng. Đồng thời, nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo các đơn vị cho các thầy cô giáo, các em HS tổ chức tập luyện để tham dự giải với nhiều tiết mục công phu, chất lượng cao về chuyên môn va hình thức thức.

Liên hoan lần này chia thành 4 bảng: Bảng A gồm các trường THPT có sử dụng ban nhạc; Bảng A1 gồm khối các phòng GD&ĐT sử dụng ban nhạc; Bảng B gồm khối các trường THPT và các Trung tâm GDTX sử dụng nhạc đệm bằng địa nhạc; Bảng B1 gồm khối các phòng GD&ĐT sử dụng nhạc đệm bằng đĩa nhạc.

 Niềm vui của các HS Trường THPT Tây Thạnh

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho nhóm nhạc HS đến từ Trường THPT Tây Thạnh; Giải Nhì thuộc về nhóm nhạc HS Trường THPT Mạc Đỉnh Chi và Trường THPT Phú Nhuận.

Tại lễ bế mạc, BTC đã trao giải cho các nhóm các khúc khối THCS và khối THPT ở bảng A và bảng B. Ngoài ra, BTC còn trao thêm các giải thưởng: Giọng ca nam/nữ xuất sắc, nhóm có ban nhạc hay nhất, nhóm vũ đạo đẹp nhất, nhóm có bài hát về TP hay nhất, nhóm có bài hát tốp ca hay nhất, nhóm có đôi song ca hay nhất…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm