rssheader

14/05/2021

Tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa nhân tháng Thanh niên

Minh Phong - 24/03/2018, 08:52 GMT+07 | Trẻ
PGS.TS Đậu Xuân Cảnh tặng Giấy khen cho các thập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn PGS.TS Đậu Xuân Cảnh tặng Giấy khen cho các thập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn

Ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Đức Hữu - Bí thư Đoàn Thanh Niên Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam nhấn mạnh: Trải qua 87 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Đoàn Thanh Niên Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã không ngừng phấn đấu, học tập theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện.

Các đoàn viên của Học viện tham dự lễ mít tinh

Trong năm 2017 vừa qua, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức tốt các chương trình ý nghĩa như: Đoàn thanh niên vì ngày mai lập nghiệp; hội thao tuổi trẻ Học viện mở rộng năm 2017; khám chữa bệnh tình nguyện; vì môi trường xanh xạch đẹp; tiếp sức mùa thi; tổ chức chương trình tình nguyện Mùa hè xanh năm 2017 tại Tân Xuân – Vân Hồ - Sơn La; thành lập nhanh đội Xung kích tuyên truyền và phòng chống dịch Sốt xuất huyết; phối hợp cùng Bệnh viện Tuệ Tĩnh trong công tác khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 2 huyện Mường Ẳng và Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên….

Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai chiều phong trào, chương trình hành động thiết thực và ý nghĩa. Đồng thời không ngừng phấn đấu nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, thi đua học tập, rèn luyện tốt, xứng đáng với lời dặn của chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thanh Niên là người chủ tương lai của nước nhà..

Văn nghệ chào mừng

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Học viện đã phát động tháng thanh niên 2018. Ban Giám đốc Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam cũng đã tặng Giấy khen cho 4 tập thể và 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và các phong trào thanh niên năm học 2016-2017.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm