rssheader

28/01/2021

Thanh niên bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng chỉ để trả kỷ vật khó tin này cho bạn gái cũ?

08/05/2019, 00:15 GMT+07 | Trẻ
Thanh niên bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng chỉ để trả kỷ vật khó tin này cho bạn gái cũ?

Trong tất cả các loại tình cảm, có lẽ tình yêu là thứ màu nhiệm nhất. Chỉ xét về tình yêu lứa đôi thì đã đủ để minh chứng cho điều này. Vì yêu người ta có thể làm mọi thứ cho nhau, từ "trèo đèo lội suối" cho đến nhảy vào "dầu sôi lửa bỏng".

Các tác phẩm văn thơ, hội họa, phim ảnh từ xưa đến nay có vô số lần khắc họa và mô tả cực kỳ chân thực sự "hy sinh" ấy. Nếu vẫn chưa tin, thì có ngay thêm một "bằng chứng sống" đang khiến dân mạng xôn xao.

Cụ thể, mới đây, loạt ảnh ghi lại cảnh một anh chàng ngồi gục mặt xuống tại phòng chờ sân bay Nội Bài, trên tay chàng ta cầm con gà nhựa màu vàng và đi kèm với đó là câu chuyện không thể nào buồn hơn hiện đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên MXH:

Thanh niên bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng chỉ để trả cho bạn gái cũ kỷ vật năm nào, biết được đó là thứ gì, dân mạng phì cười không ngớt - Ảnh 1.

"BAY TỪ HÀ NỘI VÀO ĐÀ NẴNG TRẢ CON GÀ CHO NGƯỜI YÊU CŨ ĐỂ NHẸ LÒNG.

Tình cờ gặp cậu bạn này ngồi phòng chờ máy bay Nội Bài, thấy mặt cúi gục xuống như kiểu hối tiếc 1 điều gì đó, trên tay thì cầm 1 con gà đồ chơi.

Khi loa thông báo đến lượt lên máy bay mà cậu ta vẫn không chịu đứng dậy, may lúc đó có mấy người gọi thì mới dậy để chuẩn bị thủ tục bay, mọi người hỏi han tại sao mặt buồn như người mất hồn thế thì cậu ta bắt đầu trình bày kể lể là trước yêu một cô gái hơn 2 năm, nhưng vì ghen tuông lên mới chia tay, xong cô bạn gái ý cũng chuyển vào Đà Nẵng định cư với gia đình luôn.

Thanh niên bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng chỉ để trả cho bạn gái cũ kỷ vật năm nào, biết được đó là thứ gì, dân mạng phì cười không ngớt - Ảnh 2.

Trong quãng thời gian 2 năm yêu nhau đấy thì cậu ta tặng cho người yêu rất nhiều quà như điện thoại iPhone 8, vòng vàng các thứ, mà cô người yêu chỉ tặng anh ta vỏn vẹn 1 con gà nhựa. Nhưng do yêu cô kia quá sâu đậm lên mới quyết định đặt vé máy bay vào tận Đà Nẵng để trả lại con gà kỷ niệm cho cô gái ý, để đỡ bứt rứt và nhẹ lòng. Đúng là yêu sâu đậm 1 người rất là khổ, cảm giác khó tả thật. Nói tới đấy thì cậu ta cũng rớt nước mắt rồi".

Thoạt nhìn ảnh, chưa đọc câu chuyện, không ít dân mạng đã phì cười trước độ "trẻ con" của anh chàng nhân vật chính. Nhiều người hài hước chia sẻ: "Già đầu mà còn chơi đồ chơi con nít à", "trông con gà chẳng nhịn được cười", "thanh niên mang tâm hồn trẻ con đây rồi"... Tuy nhiên, ngay sau khi đọc hết câu chuyện, khá nhiều người đã tụt mood và quay sang an ủi chàng ta.

Thanh niên bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng chỉ để trả cho bạn gái cũ kỷ vật năm nào, biết được đó là thứ gì, dân mạng phì cười không ngớt - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người trách anh chàng lụy tình, người khác còn nói "trả con gà chỉ là cái cớ để gặp mặt và mong muốn nối lại tình xưa thôi".

Ấy thế, câu chuyện cứ tưởng đến đây là dừng, nhưng không, bên dưới phần bình luận đã có một số ý kiến trái chiều khác nữa xuất hiện: "Nghe là biết xạo rồi", "chuyện thế này cũng bịa được", "bớt tự biên tự diễn đi", "sặc mùi diễn xuất", "ôi chẳng dám tin"...

Hiện tại, các luồng ý kiến trên vẫn cứ thay phiên nổ ra đều đều càng làm cho câu chuyện vừa bi kịch, vừa hài hước, vừa có phần thật giả lẫn lộn này hot hơn bao giờ hết. Chị em nghĩ sao về câu chuyện này?

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm