rssheader

01/11/2020

Thái Nguyên: Dàn “siêu xe ôm”áo xanh chở thí sinh đến điểm thi

Thế Đại - 25/06/2019, 09:58 GMT+07 | Trẻ
Thái Nguyên: Dàn “siêu xe ôm”áo xanh chở thí sinh đến điểm thi

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh, đội TNTN đã có phương án lập ra đội” siêu xe ôm” áo xanh bao gồm 25 xe liên tục di chuyển từ điểm xe bus ngoài đường quốc lộ để chở thí sinh tới điểm trường sớm nhất, với mục đích không để cho bất kỳ bạn thí sinh nào bị muộn giờ thi.

Anh Triệu Văn Minh, Bí thư đoàn trường THPT Trần Quốc Tuấn cho biết, do điều kiện địa lý của trường khá sâu so với các điểm thi, điểm trường khác, nên đã 3 năm nay đội” siêu xe ôm” áo xanh đã được thành lập ra vào mỗi kỳ thi để đảm bảo việc di chuyển của các thí sinh đến điểm thi, không một thí sinh nào muộn thi.

Cũng theo anh cho biết, năm nay có 40 tình nguyên viên tiếp sức mùa thi tại điểm trường THPT Trần Quốc Tuấn, trong đó dàn “ xe ôm miễn phí” có khoảng 25 xe, luân phiên nhau chạy liên tục từ điểm bus đến điểm trường thi. 

Bạn Nguyễn Thị Hoa (Tình nguyên viên) cho biết, đây là năm thứ 2 bạn tham gia trường trình tiếp sức mùa thi, và cũng là năm thứ 2 bạn cầm lái để lai các bạn thí sinh đến điểm thi, đây là một hoạt động ý nghĩa, không chỉ giúp các thí sinh và người nhà không bị muộn trong kỳ thi quan trọng mà đây còn là hoạt động giúp các thí sinh tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

 Dàn" siêu xe ôm" tại điểm thi trường THPT Trần Quốc Tuấn
 Những chiếc xe mô tô của chính cá nhân các bạn tình nguyện viên được các bạn mang ra để tiếp sức mùa thi
Đội hình xe đưa đón thí sinh hoàn toàn miễn phí đến điểm thi 
 
 Đội " siêu xe" bao gồm khoảng 25 xe luân phiên để chở thí sinh từ điểm bus ngoài đường quốc lộ vào trong điểm thi
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm