rssheader

14/05/2021

Sinh viên hào hứng Talkshow: Tuổi trẻ và câu chuyện xây dựng thương hiệu cá nhân

 Đình Khoa - 25/01/2021, 16:37 GMT+07 | Trẻ
Sinh viên tham gia talkshow Tuổi trẻ và câu chuyện xây dựng thương hiệu cá nhân”. Sinh viên tham gia talkshow Tuổi trẻ và câu chuyện xây dựng thương hiệu cá nhân”.

Tại buổi talk show, bà Trần Thị Lệ Chi – Tổng Giám đốc công ty CP truyền thông Rồng Tiên Sa – Trưởng BTC cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng 2021, đã có những chia sẻ bổ ích về tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân đối với người trẻ. Xoay quanh những câu chuyện về hành trình chinh phục bản thân, mang tới nguồn cảm hứng tích cực cho tất cả các bạn trẻ tham gia. Hiểu được những khó khăn của người trẻ, giải đáp các vấn đề gặp phải để có những định hướng chính xác về câu chuyện xây dựng khẳng định bản thân.

Bên cạnh đó, đại diện Ban tổ chức đã đề cập chi tiết về tầm quan trọng của việc đặt mục tiêu và định hướng rõ ràng, tiếp theo đó là tích cực trao dồi những kỹ năng kiến thức để nâng tầm nhận thức bản thân. Luôn duy trì và phát triển các mối quan hệ, sống cống hiến và nhiệt huyết với những điều bản thân có thể làm được…

Bà Trần Thị Lệ Chi – Tổng Giám đốc công ty CP truyền thông Rồng Tiên Sa – Trưởng BTC cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng 2021 tại buổi talkshow. 

Được biết, Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng 2021 do Công ty cổ phần truyền thông Rồng Tiên Sa phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức, đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 29/4 sắp đến. Đây là hoạt động văn hoá xã hội, mang ý nghĩa giao lưu văn hoá và tôn vinh nét đẹp tâm hồn, tài năng hình thể của người phụ nữ Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Cuộc thi Hoa khôi du lịch Đà Nẵng 2021 vơi tổng giải thưởng của cuộc thi là 2 tỉ đồng gồm quà tặng và tiền mặt. Các thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi này sẽ được đặc cách tham gia vòng Chung khảo hoặc Bán kết của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam và cuộc thi MissWorld Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm