rssheader

28/01/2021

Phát hờn trước tâm sự của chàng trai 'nghiện vợ': Không thể sống thiếu vợ, đi đâu, làm gì cũng nghĩ tới vợ đầu tiên

05/04/2019, 21:37 GMT+07 | Trẻ
Phát hờn trước tâm sự của chàng trai 'nghiện vợ': Không thể sống thiếu vợ, đi đâu, làm gì cũng nghĩ tới vợ đầu tiên

Lời chia sẻ đáng yêu có phần ngây ngô của chàng trai "nghiện vợ" đã thu hút gần 45k like khiến hội chị em xin info ráo riết vì quá đáng yêu.

tình yêu vốn là định nghĩa chẳng ai có thể giải thích được, chỉ biết rằng con người ta khi yêu luôn hướng về người mình yêu mọi lúc, mọi nơi. Ở bên nhau bao lâu cũng chẳng thấy đủ, đi đâu làm gì cũng muốn đồng hành bên mình là người mình thương yêu nhất. Tình yêu đôi khi nó chỉ cần đơn giản thế thôi. Tình yêu cũng lạ kì lắm, nó làm cho những người yêu nhau "nghiện" nhau từ bao giờ không hay. Chàng trai trong câu chuyện dưới đây cũng vậy.

Thế nên, trên MXH thỉnh thoảng xuất hiện những câu chuyện ca ngợi tình yêu đẹp như thuở ban đầu của các cặp đôi đã nên vợ, nên chồng thì luôn nhận được sự ngưỡng mộ rất lớn của dân mạng. Điển hình như câu chuyện đang có tới 40k like trên diễn đàn NEU Confessions mới đây.

Cụ thể, chủ nhân bài đăng kể về chứng bệnh "nghiện" vợ của mình. Anh chàng không thể sống thiếu vợ, đi đâu, làm gì cũng nghĩ tới vợ đầu tiên. Một đêm vợ xa nhà là trằn trọc không sao ngủ được, nói chung vợ chính là chân ái, là lẽ sống.

Phát hờn trước tâm sự của chàng trai nghiện vợ: Không thể sống thiếu vợ, đi đâu, làm gì cũng nghĩ tới vợ đầu tiên - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nguyên văn đoạn chia sẻ đang được dân tình thích thú trên NEU Confessions:

"Ở đây có ai nghiện người yêu nặng hơn là nghiện vợ như mình ko? Mình K53, lấy vợ cũng là K54 cùng khoa luôn. Yêu nhau hơn 3 năm rồi về chung 1 nhà nhưng từ lúc mới yêu đến tận bây giờ vẫn nghiện vợ như vậy…nhất là những lúc xa vợ, chứ những lúc mà 2 đứa cùng ở nhà hoặc cùng đi chơi thì ko nói.

Sáng nào đi làm cũng nghĩ ko biết vợ sáng ăn gì, mấy giờ đến, có đi làm muộn ko? Rồi đến trưa thì cũng tự hỏi ko biết vợ đc nghỉ trưa chưa? Có ăn gì ko hay lại cái trò giảm cân nên nhịn ăn trưa. Tất nhiên phải nhắn tin, gọi điện facetim hỏi thăm rồi nhưng trong đầu vẫn nghĩ vậy.

Hôm nào đi làm về mà về trước thấy vợ ko có nhà là lại thấy nhớ, phải gọi ngay hỏi "Sao em chưa về" hoặc "Mấy giờ em về", cái lý do đơn giản là do nhớ vợ, thế thôi, cảm giác về nhìn thấy vợ ở nhà là thấy gia đình ấm cúng rồi.

Đêm nào mà vợ phải đi công tác hoặc về quê có việc, mình bận việc ko về cùng đc là nằm thao thức cả đêm, rõ bảo vợ ngủ sớm đi, chúc vợ ngủ ngon xong lại mất ngủ cả đêm…cứ nghĩ ko biết vợ ngủ chưa? Ngủ có ngon ko? Rồi cũng ko đc ôm vợ nên nhớ lắm. À mà hôm nào vợ bận việc thức khuya làm việc mình lại ăn vạ "Em ko ngủ anh ko ngủ đc" hoặc "Em ko ôm anh, ko cho anh ôm anh mất ngủ mai anh ko đi làm đc đấy" thế là 2 vợ chồng lại ôm nhau ngủ.

Thi thoảng thấy nhớ nhớ, trong ngày thôi lại mở ví ra có ảnh vợ trong đó rồi lại tủm tỉm cười.

À mà lạ lắm, ko hiểu sao con gái, nhất là người mình yêu, có cái mùi gì đặc trưng, thơm thơm, đi đâu cũng ngửi thấy, trong đám đông có khi đánh hơi được luôn hay kiểu thi thoảng vợ xuất hiện đột ngột sau lưng, thấy mùi là y như rằng…" - Lời chia sẻ về chứng nghiện vợ của anh chàng.

Phát hờn trước tâm sự của chàng trai nghiện vợ: Không thể sống thiếu vợ, đi đâu, làm gì cũng nghĩ tới vợ đầu tiên - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Ngay sau khi chia sẻ, dân mạng đã kéo nhau vào tung hô chủ nhân bài viết và cho rằng nếu "nghiện" vợ là 1 căn bệnh thì hội chị em nguyện cho chồng/ người yêu mình mắc bệnh cả đời. Ai mà chẳng mong người thương "nghiện" mình như thế cơ chứ.

Chưa hết, dân tình còn ra sức xin info anh chàng và hỏi nửa vui nửa thật rằng: "Nhà còn em trai không, lây bệnh cho em dùm cái".

" Ông ăn gì mỗi ngày để tôi mua về cho chồng tôi ăn nào. Bệnh gì thì không được chứ "nghiện" này tôi nguyện cho nghiện luôn."

"Giờ không kiếm đâu ra kiểu đàn ông yêu vợ như anh này nữa bảo sao hội chị em thi nhau kéo vào tung hô lên tận mây xanh."

"Đàn ông yêu vợ, thương vợ chẳng bao giờ là thừa. Vậy mà có mấy người cứ cố tỏ ra đàn ông bằng cách lạnh lùng xa lánh vợ, kỳ cục".

Theo Thế giới trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm