rssheader

21/09/2021

Nữ sinh huyện đảo Cô Tô đạt điểm 10 môn Lịch sử mong thành cô giáo

Nguyễn Dịu - 29/07/2021, 14:40 GMT+07 | Trẻ
Nhi ước mơ làm cô giáo để tiếp nối truyền thống của gia đình Nhi ước mơ làm cô giáo để tiếp nối truyền thống của gia đình

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, Trần Nguyễn Huyền Nhi đã xuất sắc đạt được 28,25 điểm khối C trong đó đạt điểm 10 môn Lịch sử.

Ngoài ra các môn khác của Nhi đều đạt điểm Giỏi: môn Toán đạt 8,4 điểm; môn Ngữ văn đạt 8,5 điểm; môn Tiếng Anh đạt 9,4 điểm; môn Địa lý đạt 9,75 điểm và môn GDCD đạt 9,0 điểm.

Đối với một học sinh nơi tuyến đảo vẫn còn có những khó khăn về điều kiện vật chất trong quá trình giảng dạy thành tích Huyền Nhi đạt được rất đáng khâm phục và tự hào.

Trần Nguyễn Huyền Nhi vinh dự được Chi bộ trường THPT Cô Tô kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 9/5 vừa qua

Trần Nguyễn Huyền Nhi là một hạt nhân xuất sắc trong học tập cũng như mọi hoạt động phong trào Đoàn, em mang đến niềm tin và khát vọng cho thế hệ học sinh nơi huyện đảo. Với qúa trình phấn đấu và rèn luyện đạt kết quả cao ngày 9/5/2021 nhân dịp chào mừng, kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ ra thăm quân và Nhân dân đảo Cô Tô Trần Nguyễn Huyền Nhi vinh dự được Chi bộ trường THPT Cô Tô kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thầy Nguyễn Viết Thiện - Bí thư đoàn Trường THPT Cô Tô nhận xét, Nhi Là một cán bộ đoàn ( Phó bí thư chi đoàn), lớp trưởng 12A1 luôn có ý thức vươn lên. Nhi có trách nhiệm trong công việc, phong trào đoàn trường, phấn đấu đưa tập thể lớp đi lên về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc các công việc được giao.

Đặc biệt, Nhi luôn tham gia tích cực các hoạt động vệ sinh bảo vệ môi trường gắn với trách nhiệm của đoàn viên để xây dựng huyện đảo Cô Tô giàu đẹp và văn minh.

Thầy giáo Nguyễn Hải Phòng- Hiệu trưởng Trường THPT Cô Tô chia sẻ, Nhi là học sinh chăm ngoan, học hỏi, luôn gương mẫu trong các hoạt động, phong trào của trường, của lớp. 3 năm học THPT Nhi đạt học lực giỏi. Bố mẹ Nhi đều là giáo viên.

Theo Nhi chia sẻ, ước mơ lớn nhất của em là trở thành cô giáo, nên em lựa chọn vào Khoa Ngữ văn trường Đại học sư phạm I Hà Nội. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm