rssheader

04/12/2020

Những lời chúc hay và ý nghĩa dành tặng cô giáo nhân dịp 20/10

20/10/2019, 06:10 GMT+07 | Trẻ
Dịp 20/10 là cơ hội để các cô, cậu học trò dành tặng những lời chúc hay và ý nghĩa đến cô giáo của mình. Dịp 20/10 là cơ hội để các cô, cậu học trò dành tặng những lời chúc hay và ý nghĩa đến cô giáo của mình.

Nhà giáo luôn là một trong những nghề cao quý nhất trong xã hội, thế nhưng công việc này chưa bao giờ được đánh giá là đơn giản, đặc biệt là đối với những quý cô theo đuổi công việc “đưa đò” này.

Với thời gian làm việc liên tục, thậm chí là bất cứ mọi lúc mọi nơi, những nữ giáo viên luôn phải hoạt động với hơn 200% công sức của bản thân. Để có được hiệu suất làm việc như thế thì các cô phải là những người thật sự yêu nghề, thật sự có một tâm lý, nền tảng sức khỏe vững chắc mới có thể bươn chải hết tất cả mọi việc.

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang cận kề, hãy gửi những lời chúc thân thương nhất, tình cảm nhất đến với các nữ giáo viên, đồng thời hy vọng rằng, đây sẽ như là một món quà tinh thần nhằm giúp các cô có thêm được niềm tin, động lực để tiếp tục với công việc đào tạo nhân tài của mình.

1. Chúng em xin cám ơn cô đã dành hết tâm sức và trí lực để dạy dỗ và yêu thương chúng em. Năm nay đã là năm học cuối, tuy vẫn muốn ở dưới đôi cánh chở che của cô nhưng chúng em biết rằng chúng em phải lớn và phải bay trên đôi cánh của chính mình.

Chúng em sẽ cố gắng học tập để trưởng thành, hiểu biết và vươn xa. Chỉ mong cô ở lại luôn được mạnh khỏe và vui vẻ. Cô mãi là người thầy mà chúng em quý trọng nhất.

2. Nhân ngày 20/10, em chúc cô giáo và các bạn nữ trong lớp được nhiều quà và ngày càng có nhiều người quý mến hơn. Và hơn hết, xin chúc tất cả phụ nữ Việt Nam luôn luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

3. Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Chúc cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng cô những bông hoa tươi thắm nhất! - Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến cô giáo trong ngày 20/10.

Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến cô giáo nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Chúc các cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

4. Em chúc tất cả các cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em!

5. Nhân ngày 20/10 , em xin chúc cô lời chúc tốt đẹp nhất. chúc các cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn cô.

Những lời chúc hay và ý nghĩa là món quà tinh thần đặc biệt mà các bạn học trò dành tặng cô giáo của mình nhân dịp 20/10.
Những lời chúc hay và ý nghĩa là món quà tinh thần đặc biệt mà các bạn học trò dành tặng cô giáo của mình nhân dịp 20/10.

6. Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống.

7. Em gửi đến cô lời chúc chân thành nhất trong ngày 20/10. Phụ nữ là những bông hoa tươi đẹp và cô là một trong những đóa hoa tỏa hương thơm nhất của trí tuệ và tri thức cô đã truyền đạt cho chúng con.

8. Gửi lời chúc 20/10 tặng cô, chúc cô vui vẻ, hạnh phúc và luôn mạnh khỏe để tiếp tục dìu dắt chúng em trên con đường học tập.

9. Cô như những vì sao lấp lánh tỏa thứ ánh sáng ấm áp, bao dung và quan tâm tới học trò. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam em xin chúc cô luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

10. Năm năm nghĩa nặng bằng non. Ơn thầy biết trả cho tròn sao đây? Những ngày lễ như thế này em lại loay hoay không biết tặng gì cho cô bởi nó đều không xứng đáng với sự dìu dắt của cô dành cho em. Em xin chúc cô mọi điều tốt đẹp nhất trên thế giới này.

11. Em xin chúc cô luôn tràn ngập niềm vui, đầy nhiệt huyết với sự nghiệp nhà giáo của mình. Chúc cô có sức khỏe thật tốt để vững bước chèo lái “con thuyền trồng người” giúp chúng em đến bến bờ thành công.

Gửi lời chúc 20/10 tặng cô, chúc cô vui vẻ, hạnh phúc và luôn mạnh khỏe để tiếp tục dìu dắt chúng em trên con đường học tập.
Gửi lời chúc 20/10 tặng cô, chúc cô vui vẻ, hạnh phúc và luôn mạnh khỏe để tiếp tục dìu dắt chúng em trên con đường học tập.

12. Nhân dịp 20/10, em xin chúc cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp giảng dạy. Em chân thành cám ơn cô luôn giúp đỡ chúng em học tập thật tốt.

13. Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống. Chúng em xin gửi đến cô những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn sâu sắc. Cảm ơn cô đã luôn sát cánh bên chúng em trong những chặng đường học tập đầy khó khăn

14. Nhân dịp ngày 20/10 này, chúng em xin chúc cô giáo chủ nhiệm ngày càng thành công trong công việc cao quý của mình. Lứa học sinh cũ chúng em mỗi khi nhắc đến cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục cô.

15. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các đồng nghiệp, các cô giáo. Chúc các cô ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

Theo Sao Star
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm