rssheader

21/10/2020

Nhìn bố mở cửa hàng “vắng như chùa Bà Đanh”, con trai chia sẻ một bức ảnh lên mạng xã hội và điều bất ngờ xảy ra

14/03/2019, 21:17 GMT+07 | Trẻ
Nhìn bố mở cửa hàng “vắng như chùa Bà Đanh”, con trai chia sẻ một bức ảnh lên mạng xã hội và điều bất ngờ xảy ra

Bắt đầu khởi nghiệp cũng có nghĩa là có rủi ro nhất định đi kèm. Cho dù bạn chăm chỉ, đam mê và có các kỹ năng, không có gì đảm bảo là khách hàng sẽ đến và ước tính có 20% doanh nghiệp nhỏ sẽ thất bại trong năm đầu tiên. Vậy cách nào để hút khách sẽ phụ thuộc vào bạn và sản phẩm của bạn cung cấp cho khách để tạo dựng được thương hiệu.

Billy By, sống ở Texas, Mỹ buồn rầu khi nhìn thấy cửa hàng bán bánh rán donut mới mở của bố không có khách hàng nào tới trong ngày khai trương.

Bánh donut ngon, cửa hàng mới mẻ và sáng sủa, mọi thứ đã sẵn sàng cho một khởi đầu thành công với Billy's Donuts nhưng chỉ thiếu khách hàng.

Cha của Billy là người lớn tuổi có lẽ không biết đến tầm quan trọng của mạng xã hội đối với tiếp thị hàng hóa trong thời đại ngày nay. Nhưng ông đã có cậu con trai Billy hiểu rõ điều này.

Con trai ông đã chia sẻ hình ảnh người cha buồn bã khi cửa hàng không có ai đến lên Twitter.

Nhìn bố mở cửa hàng mà vắng như chùa Bà Đanh, con trai chia sẻ một bức ảnh lên mạng xã hội và điều bất ngờ xảy ra - Ảnh 1.

Hình ảnh người cha với cửa hàng bán bánh vắng khách.

Thật bất ngờ, một bức ảnh đơn giản do Billy chia sẻ trên Twitter đã nhận được 700.000 lượt thích và 325.000 lượt tweet từ mọi người trên mạng xã hội.

Từ dòng đăng này, nhiều người đã đến cửa hàng để mua bánh. Thậm chí cha của Billy đã bán hết số bánh. Nhiều người đánh giá "rất ngon" và mô tả đây là bánh donut ngon nhất.

Nhìn bố mở cửa hàng mà vắng như chùa Bà Đanh, con trai chia sẻ một bức ảnh lên mạng xã hội và điều bất ngờ xảy ra - Ảnh 2.

Cửa hàng bánh mới và sạch sẽ.

Khi có nhiều khách hàng đến cửa hàng, Billy đã đăng dòng tweet bày tỏ sự biết ơn đối với tình cảm của mọi người và sự ủng hộ dành cho cửa hàng của gia đình cậu. "Cảm ơn các bạn rất nhiều", người con viết để bày tỏ sự cảm ơn.

Nhìn bố mở cửa hàng mà vắng như chùa Bà Đanh, con trai chia sẻ một bức ảnh lên mạng xã hội và điều bất ngờ xảy ra - Ảnh 3.
Nhìn bố mở cửa hàng mà vắng như chùa Bà Đanh, con trai chia sẻ một bức ảnh lên mạng xã hội và điều bất ngờ xảy ra - Ảnh 4.

Nhờ dòng tweet và bức ảnh mà mọi người đến ăn rất đông

Hôm 11/3/2019, Biilly đã đăng lên Twitter một bức ảnh chụp anh với cha mình nhưng cả 2 đều cười tươi. "Chúng tôi đã bán hết bánh rán và bánh kolaches. Các bạn thật tuyệt vời. Tôi không biết cảm ơn thế nào cho đủ tới mọi người đã tới và ủng hộ. Điều đó có ý nghĩa rất nhiều với gia đình tôi", Billy bày tỏ.

Nhìn bố mở cửa hàng mà vắng như chùa Bà Đanh, con trai chia sẻ một bức ảnh lên mạng xã hội và điều bất ngờ xảy ra - Ảnh 5.

Nụ cười trở lại với 2 cha con.

Bên cạnh các chiếc bánh donut thông thường, cửa hàng đã bán thêm các loại bánh khác và đồ uống cho khách.

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm