rssheader

16/01/2021

Ngày hội việc làm FTU: Nhiều thông tin thiết thực về việc làm, cơ hội thực tập

Hải Bình - 25/11/2020, 15:27 GMT+07 | Trẻ
FTU Career Fair là hoạt động kết nối doanh nghiệp với nguồn nhân lực chất lượng cao của Trường ĐH Ngoại thương trong nhiều lĩnh vực. FTU Career Fair là hoạt động kết nối doanh nghiệp với nguồn nhân lực chất lượng cao của Trường ĐH Ngoại thương trong nhiều lĩnh vực.

Đây là hoạt động thường niên dành cho sinh viên Trường ĐH Ngoại thương và sinh viên khối ngành kinh tế trên địa bàn. Chương trình này sẽ cung cấp thông tin về thị trường việc làm, xu hướng nghề nghiệp, cơ hội thực tập đa dạng cho bạn sinh viên năm 1, năm 2 và năm 3; và hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội việc làm chất lượng dành cho các sinh viên vừa tốt nghiệp, chuẩn bị tốt nghiệp.

Có sự phối hợp các doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu trong và ngoài nước trên rất nhiều lĩnh vực, Chương trình cũng hứa hẹn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao các ngành Kinh tế, Kinh doanh quốc tế, Tài chính ngân hàng, Luật, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ…cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

Thông tin từ Ban tổ chức, “FTU Career Fair 2020 - Ladder of Success” là một chuỗi các hoạt động hướng nghiệp bao gồm: Cung cấp các kỹ năng tìm kiếm việc làm (phỏng vấn, viết CV, Cover letter...); các talk show hướng nghiệp, career booth; hoạt động tư vấn nghề nghiệp 1-1 giữa chuyên gia và sinh viên; phỏng vấn tuyển dụng tại chỗ; hoạt động chụp ảnh chân dung nghề nghiệp; giao lưu, kết nối giữa doanh nghiệp và các sinh viên xuất sắc…

Chương trình sẽ diễn ra từ 8 giờ đến 16 giờ ngày 28/11/2020 tại sân nhà G, Trường ĐH Ngoại thương, Hà Nội.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm