rssheader

19/09/2020

Ngắm dung nhan “không thể rời mắt” của con gái út ông trùm Huawei

09/03/2019, 03:42 GMT+07 | Trẻ
Ngắm dung nhan “không thể rời mắt” của con gái út ông trùm Huawei

Những ngày gần đây, nói xa hơn là vài tháng gần đây, truyền thông thế giới đang đổ dồn sự chú ý vào Huawei - tập đoàn đa quốc gia, cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới đồng thời là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới sau khi ái nữ Mạnh Vãn Chu của ông Nhậm Chính Phi, sáng lập viên kiêm ông chủ "siêu giàu" của Huawei bị bắt ở Canada.

Kể từ đó, đời sống riêng tư của gia đình giàu nhất nhì thế giới này cũng trở thành đề tài bàn tán, thế nhưng vốn là một người cực kỳ kín tiếng nên ông Nhậm Chính Phi vẫn khiến người ta phải tò mò về cuộc sống riêng tư của mình và các thành viên trong gia đình.

Ngắm dung nhan không thể rời mắt của con gái út ông trùm Huawei: Xinh đẹp vạn người mê còn sở hữu tài năng đặc biệt khiến cánh mày râu phải ngả mũ - Ảnh 1.

Chân dung ông chủ "siêu giàu" của Huawei - Nhậm Chính Phi.

Theo báo chí, ông Nhậm đã kết hôn 3 lần và có cả con trai lẫn con gái, nhưng không phải ai trong số các con của ông Nhâm cũng sống cuộc đời bình lặng, đặc biệt là cô con gái út Annabel Yao. 

Nhậm ly hôn với vợ đầu không lâu sau khi mở Huawei và kết hôn với Diêu Lăng và sinh ra con gái tên là Annabel Yao.

Ngắm dung nhan không thể rời mắt của con gái út ông trùm Huawei: Xinh đẹp vạn người mê còn sở hữu tài năng đặc biệt khiến cánh mày râu phải ngả mũ - Ảnh 2.

Ông Nhậm Chính Phi chụp ảnh cùng con gái Annabel Yao (giữa) cho tạp chi Pháp vào tháng 11 năm ngoái.

Sinh ra đã là đứa trẻ "ngậm thìa bạc" mà lớn nhưng Annabel không hề giống như những "rich kid" dựa vào tiền bạc của gia đình để trở nên nổi tiếng mà cô còn gây ấn tượng với người đời bằng ngoại hình xinh xắn và tài năng đặc biệt của mình.

Sinh năm 1998 ở Vân Nam (Trung Quốc) và đã từng sống tại Anh, Hồng Kông rồi cả Thượng Hải, hiện tại, Annabel Yao hiện đang là sinh viên năm thứ 2 ngành khoa học máy tính tại Harvard, trường đại học danh giá hàng đầu thế giới.

Một cô gái xinh xắn, duyên dáng, đầy nét nữ tính lại theo học một ngành thường chỉ dành cho nam giới, Annabel khiến nhiều chàng trai phải "đổ rạp" vì kiến thức công nghệ và khả năng viết code của mình.

Ngắm dung nhan không thể rời mắt của con gái út ông trùm Huawei: Xinh đẹp vạn người mê còn sở hữu tài năng đặc biệt khiến cánh mày râu phải ngả mũ - Ảnh 3.
Ngắm dung nhan không thể rời mắt của con gái út ông trùm Huawei: Xinh đẹp vạn người mê còn sở hữu tài năng đặc biệt khiến cánh mày râu phải ngả mũ - Ảnh 4.
Ngắm dung nhan không thể rời mắt của con gái út ông trùm Huawei: Xinh đẹp vạn người mê còn sở hữu tài năng đặc biệt khiến cánh mày râu phải ngả mũ - Ảnh 5.
Ngắm dung nhan không thể rời mắt của con gái út ông trùm Huawei: Xinh đẹp vạn người mê còn sở hữu tài năng đặc biệt khiến cánh mày râu phải ngả mũ - Ảnh 6.
Ngắm dung nhan không thể rời mắt của con gái út ông trùm Huawei: Xinh đẹp vạn người mê còn sở hữu tài năng đặc biệt khiến cánh mày râu phải ngả mũ - Ảnh 7.
Ngắm dung nhan không thể rời mắt của con gái út ông trùm Huawei: Xinh đẹp vạn người mê còn sở hữu tài năng đặc biệt khiến cánh mày râu phải ngả mũ - Ảnh 8.

Theo truyền thông Trung Quốc, Mạnh Vãn Chu và Mạnh Bình không theo họ bố để "tránh sự chú ý không cần thiết".

Bên cạnh đó, con gái ông chủ "siêu giàu" của Huawei còn là môt vũ công ba lê, thường xuyên có mặt trong những buổi biểu diễn lớn. 

Trong sự kiện Le Bal tổ chức vào tháng 11 năm 2018,  Annabel Yao đã vinh dự được chọn để biểu diễn điệu nhảy waltz mở màn cho lễ hội. Có thể bạn đang thắc mắc Le Bal là gì?

Le Bal des Debutances in Paris, hay còn được biết đến với cái tên Le Bal là chương trình vũ hội của giới thượng lưu được tổ chức thường niên ở Paris (Pháp), với sự tham gia của khoảng 20-25 cô gái trong độ tuổi 16-22 đến từ nhiều nước trên thế giới.

Những cô gái này được chọn dựa trên tiêu chí có nhan sắc xinh đẹp, ngoại hình ưu tú, có tri thức và là con của các gia đình nổi tiếng trong các lĩnh vực kinh doanh, chính trị và xã hội.

Ngắm dung nhan không thể rời mắt của con gái út ông trùm Huawei: Xinh đẹp vạn người mê còn sở hữu tài năng đặc biệt khiến cánh mày râu phải ngả mũ - Ảnh 9.

Những thiên kim tiểu thư của các gia đình giàu có nổi tiếng thế giới.

Ngắm dung nhan không thể rời mắt của con gái út ông trùm Huawei: Xinh đẹp vạn người mê còn sở hữu tài năng đặc biệt khiến cánh mày râu phải ngả mũ - Ảnh 10.
Ngắm dung nhan không thể rời mắt của con gái út ông trùm Huawei: Xinh đẹp vạn người mê còn sở hữu tài năng đặc biệt khiến cánh mày râu phải ngả mũ - Ảnh 11.

Annabel Yao duyên dáng, xinh đẹp nổi bật trong buổi vũ hội.

Trả lời báo giới sau chương trình, Annabel Yao nói: "Tôi muốn coi sự kiện lần này như một cơ hội để tôi chính thức "ra mắt" với thế giới. Từ giờ trở đi, tôi sẽ không còn là cô gái sống trong thế giới của riêng mình nữa, tôi sẽ bước vào thế giới người lớn nơi tôi phải để ý cả những hành động của chính mình và cách người khác nhìn mình". 

"Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được có mặt trong buổi vũ hội, vì chỉ có 19 cô gái trên thế giới được mời trong năm nay. Điều này có nghĩa là tôi phải làm việc chăm chỉ hơn, cố gắng hoàn thành những mục tiêu và làm nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, để trở thành một hình mẫu cho các cô gái khác", cô nói.

tieu-thu-9
tieu-thu-8
tieu-thu-13
tieu-thu-12
tieu-thu-11
tieu-thu-10

Trang mạng xã hội của Yao cũng cho thấy cô đến nhiều nơi trên thế giới và dùng hàng hiệu đắt tiền.

Dù lớn lên trong một gia đình mà người ta thường gọi vui rằng "chẳng có gì ngoài điều kiện" nhưng cuộc sống của Annabel Yao cũng giản dị như bao cô gái bình thường khác. Cô cũng học tập, vui chơi, giải trí dùng mạng xã hội để giao lưu, thỉnh thoảng đăng vài cái ảnh.

Điều đặc biệt nhất ở Annabel Yao là cô đang theo học ngành khoa học máy tính đòi hỏi phải có sự thông minh, chăm chỉ để dung nạp một khối lượng kiến thức khổng lồ, đầy căng thẳng. 

 Annabel Yao cho biết: "Tôi thích viết code nhưng cũng có cả niềm đam mê với thời trang, PR và giải trí. Tôi sẽ cố gắng tích hợp kiến thức công nghệ mà tôi đã học được".

tieu-thu-15
tieu-thu-14

Yao thường dùng thời gian rảnh để tập ba lê.

Tài khoản Instagram cá nhân của Annabel Yao với hơn 20.000 lượt theo dõi thường xuyên cập nhật những bức ảnh đời thường của cô gái đa tài, xinh đẹp. 

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm