rssheader

29/11/2020

Nam sinh trường chuyên Sư phạm nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

Lan Anh - 27/10/2020, 21:09 GMT+07 | Trẻ
Ông Nguyễn Xuân An Việt trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho Lưu Đào Dũng Trí Ông Nguyễn Xuân An Việt trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho Lưu Đào Dũng Trí

Chiều 27/10 tại Hà Nội, ông Nguyễn Xuân An Việt - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho em Lưu Đào Dũng Trí- học sinh lớp 12 Toán, Trường THPT chuyên Đại học Sư phạm, người lọt vào trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 20 năm 2020.

Trước đó, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã kí quyết định tặng bằng khen cho 4 thí sinh lọt vào trận chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 20 năm 2020 là Nguyễn Thị Thu Hằng (Trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình); Vũ Quốc Anh (Trường THPT Ngô Gia Tự, Đắk Lắk), Văn Ngọc Tuấn Kiệt (Trường THPT thị xã Quảng Trị, Quảng Trị) và Lưu Đào Dũng Trí (Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm, Hà Nội).

Lưu Đào Dũng Trí phát biểu tại buổi lễ

Tại lễ trao thưởng, ông Vũ Minh Tiến- Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Đại học Sư phạm cho biết: Cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia" là sân chơi trí tuệ bổ ích, là môi trường để các em học sinh rèn luyện, học hỏi và thể hiện hiểu biết của bản thân, góp phần lan tỏa tinh thần và sự nỗ lực vươn lên trong học tập đến toàn thể các em học sinh trên cả nước.

Trong những năm qua, Trường THPT chuyên Đại học Sư phạm luôn khuyến khích học sinh tham dự cuộc thi này và nhiều em đã tham dự cuộc thi tuần, thi tháng. Năm 2020 là năm đầu tiên nhà trường có học sinh lọt vào trận chung kết. Việc có nhiều học sinh tham gia cuộc thi trí tuệ đã khẳng định: ngoài học tốt các môn văn hóa, học sinh Chuyên Sư phạm còn có hiểu biết xã hội tốt, có kĩ năng giao tiếp tốt.

Lưu Đào Dũng Trí

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân An Việt gửi lời chúc mừng tới em Lưu Đào Dũng Trí đã đạt được thành tích cao trong Cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia”, chúc mừng thầy cô, nhà trường và gia đình em Lưu Đào Dũng Trí.

Thành tích của em Lưu Đào Dũng Trí giành được tại cuộc thi này thể hiện sự nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện, sự miệt mài tìm hiểu những tri thức mới của bản thân em.

Qua đây cũng thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, yêu thương và tạo điều kiện của gia đình, sự dạy dỗ, dìu dắt, chỉ bảo tận tình của các thầy cô và sự đồng hành của bạn bè trong mái trường THPT chuyên Đại học Sư phạm.

Đại diện Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tặng hoa chúc mừng Dũng Trí

Thay mặt lãnh đạo Bộ GD&ĐT, ông Việt bày tỏ mong muốn thành tích đã đạt được sẽ là bước đệm giúp Dũng Trí tự tin hơn trên con đường học tập, nghiên cứu, rèn luyện và theo đuổi giấc mơ của mình. Đồng thời, với những thành tích và kinh nghiệm có được của bản thân, em hãy chia sẻ, giúp đỡ những người bạn của mình, những em học sinh khóa sau cùng tiến bộ.

Chia sẻ niềm vui, sự vinh dự khi nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Lưu Đào Dũng Trí cho biết, thành quả này không chỉ là của riêng em mà là của rất nhiều người, trong đó có sự ủng hộ của gia đình, sự chăm lo, dìu dắt của các thầy cô giáo. Mặc dù, chặng đường phía trước còn nhiều thử thách, song Dũng Trí hứa sẽ cố gắng rèn luyện để trưởng thành hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm