rssheader

03/03/2021

Không phải bầu Đức - bầu Hiển ghi dấu ấn cùng tuyển Việt Nam ở giải châu lục

30/12/2018, 16:33 GMT+07 | Trẻ
Không phải bầu Đức - bầu Hiển ghi dấu ấn cùng tuyển Việt Nam ở giải châu lục

Nhìn vào danh sách dự kiến của các đội tại Asian Cup 2019, bầu Hiển ghi dấu ấn khi CLB của ông thuộc top 5 những đội bóng cung cấp nhiều cầu thủ cho giải đấu.

Cụ thể, ở đội tuyển Việt Nam hiện tại, Hà Nội là CLB cung cấp nhiều cầu thủ nhất với 7 cái tên gồm: Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Thành Chung, Đức Huy, Hùng Dũng, Ngân Văn Đại, Quang Hải. HAGL của bầu Đức đứng thứ 2 với 6 cầu thủ gồm: Hồng Duy, Xuân Trường, Minh Vương, Công Phượng, Văn Toàn và Thanh Bình.

Đội bóng của bầu Hiển cùng với Al Riffa của Bahrain, Ahed của Lebanon, Al-Hilal của Ả Rập Xê Út, Buriram United của Thái Lan, Ahal của Turkmenistan và Al-Ain của UAE là những CLB có 7 cầu thủ dự Asian Cup 2019. Đứng thứ 5 trong số những CLB cung cấp nhiều cầu thủ nhất cho giải đấu châu lục.

CLB có 8 cầu thủ dự Asian Cup là Al-Fisaly của Jordan. Với những cái tên tiêu biểu như Ahmad Ersan, Bara Marie và Salem Alajalin.

CLB có 9 cầu thủ dự Asian Cup là Ceres-Negros của Philippines. Patrick Reichelt, Paul Mulder hay Miguel Tanton chính là những cầu thủ nổi bật của Ceres-Negros trong màu áo Azkals.

Dordoi Bishkek là CLB cung cấp 10 cầu thủ cho đội tuyển Kyrgyzstan dự Asian Cup 2019, bằng số lượng cầu thủ mà CLB Al-Sadd cung cấp cho đội tuyển Qatar.

CLB cung cấp nhiều cầu thủ nhất cho Asian Cup 2019 là Altyn Asyr. Đội bóng này có tới 11 cái tên trong thành phần đội tuyển Turkmenistan. Tiêu biểu như Saparov Mekan, Titov Mihail và Geldiyev Serdar.

Theo vtc.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm