rssheader

26/10/2020

Khoe thân phản cảm ở Hội An, cô gái tự nhận là người mẫu, diễn viên bị chỉ trích dữ dội

Ngọc Trang (TH) - 19/09/2019, 21:39 GMT+07 | Trẻ
Trần Mai Hương nhanh chóng bị chỉ trích nặng nề vì những hình ảnh phản cảm trong khu phố cổ Hội An. Trần Mai Hương nhanh chóng bị chỉ trích nặng nề vì những hình ảnh phản cảm trong khu phố cổ Hội An.

Đoạn clip khoảng 23 giây được đăng trên Facebook của Trần Mai Hương. Trong đoạn clip, Trần Mai Hương không mặc áo, khóa quần để hờ, dùng nón lá che phần trên cơ thể, đồng thời uốn éo tạo dáng trên nóc một ngôi nhà cổ ở Hội An.

Trần Mai Hương nhanh chóng bị chỉ trích nặng nề vì phố cổ Hội An là điểm du lịch nổi tiếng với di sản kiến trúc đã có từ hàng trăm năm, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Hành động của cô bị đánh giá là phản cảm, không tôn trọng dân bản địa.

Trần Mai Hương giới thiệu mình là người mẫu, diễn viên sân khấu kịch Hồng Vân. 

Trên trang thông tin cá nhân, cô này giới thiệu mình là người mẫu, diễn viên của sân khấu kịch Hồng Vân.Tuy nhiên, trên website của sân khấu kịch Hồng Vân lại không hề có tên của Trần Mai Hương trong danh sách diễn viên.

NSND Hồng Vân khẳng định rạp không có ai tên Trần Mai Hương. Theo đó, NSND Hồng Vân lên tiếng: "Bên tôi không có diễn viên nào tên Trần Mai Hương. Tôi đang rất bức xúc đây, tại sao bạn ấy dám để là diễn viên sân khấu kịch Hồng Vân!

Bên tôi không có diễn viên, học viên kiểu đó. Diễn viên của mình, tôi nắm trong tay hết, bạn đó có đóng một vở kịch nào là tôi biết liền. Sân khấu tôi, bạn nào mà "thác loạn" kiểu đó là tôi "chặt" hết, không bao giờ chấp nhận được".

Phòng Văn hóa – Thông tin TP Hội An cho biết, đã vào cuộc xác minh và có văn bản báo cáo cấp trên về sự việc này. Phòng cũng đề nghị UBND TP Hội An có chế tài đối với quán cà phê trong khu di sản vì đã không nhắc nhở, để khách thực hiện hành vi thiếu văn hóa, gây bức xúc dư luận.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm