rssheader

22/01/2021

Khó cưỡng trước vẻ đẹp quyến rũ của bà mẹ 1 con Diễm Trang

Ngọc Trang - 05/09/2018, 14:43 GMT+07 | Trẻ
Khó cưỡng trước vẻ đẹp quyến rũ của bà mẹ 1 con Diễm Trang

Gần đây, khán giả liên tục nhìn thấy hình ảnh cô MC sang trọng, lộng lẫy trong những bộ dạ hội cầu kỳ tại các sự kiện.Khả năng dẫn song ngữ Anh – Việt cũng là điểm cộng khiến khán giả nhớ nhiều hơn về cô MC tài năng.

Trong một chương trình do Diễm Trang làm MC, thiết kế của Joli Poli, Á hậu Diễm Trang khoe trọn đường cong quyến rũ và thần thái kiêu kỳ của mình, có lẽ nếu không nói thì ít ai biết cô đã là mẹ một con.

Ngoài thời gian dẫn chương trình, đi sự kiện thì Diễm Trang còn được biết đến là BTV của đài VTV khi đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cho bản tin trực tiếp “Toàn cảnh 24h” trên kênh VTV9. Bên cạnh đó, cô còn có 1 channel riêng trên kênh Youtube dành cho phái đẹp và các bà mẹ trẻ.

Diễm Trang chia sẻ “Diễm Trang muốn mình sẽ là nguồn cảm hứng cho những bà mẹ trẻ, tuy đã có gia đình, con cái nhưng chúng ta không bao giờ được quên nhiệm vụ hoàn thiện bản thân để mình đẹp hơn nữa. Cái đẹp đầu tiên là khỏe đẹp từ bên trong bằng các phương pháp sống tích cực cho sức khỏe, suy nghĩ lạc quan.

Cái tiếp nữa là đẹp về hình thức, phải luôn rạng rỡ dù ở nhà chăm con hay đi ra ngoài để lo cho công việc xã hội. Và cái đẹp cuối cùng là đẹp về nhận thức và kiến thức mà mình có được, điều này thì đòi hỏi người phụ nữ luôn phải cố gắng và trau dồi bản thân mỗi ngày. Là phụ nữ, trước khi biết yêu thương người khác thì phải biết yêu thương và chăm sóc cho bản thân mình”

Ngắm hình ảnh đẹp của Á hậu Diễm Trang:

Á hậu Diễm Trang khoe đường cong nổi bật
Gần đây, cô đã trở lại showbiz với vai trò là MC 
Ngoài là MC của một số sự kiện, cô còn là MC của VTV9
Á hậu đã có một con nhưng nhan sắc khiến nhiều người ngưỡng mộ
 
 
 
 
 
Theo BTC Cuộc thi HHVN cung cấp
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm