rssheader

27/10/2020

HS thích thú trải nghiệm Ngày hội tiếng Anh

Huy Minh - 17/04/2018, 17:37 GMT+07 | Trẻ
Các em học sinh tham gia phần chơi Rung chuông vàng. Ảnh nguồn: QTV Các em học sinh tham gia phần chơi Rung chuông vàng. Ảnh nguồn: QTV

Chương trình được tổ chức với chủ đề “Hành động vì môi trường Hạ Long Xanh – Sạch – Đẹp”. Các em học sinh trường THCS Trọng Điểm hết sức hào hứng khi được trải nghiệm các hoạt động cũng như trò chơi tập thể như: Rung chuông vàng, vẽ tranh tuyên truyền về môi trường Hạ Long,…

Bên cạnh đó, các em học sinh còn được giới thiệu một số phương pháp nói tiếng Anh hiện đại, các bí kíp để học tiếng Anh có hiệu quả hơn từ Trung tâm Anh ngũ AMES Hạ Long và tổ chức du học Istar Princeton Review.

Hàng trăm em học sinh trường THCS Trọng Điểm tham dự Ngày hội tiếng Anh 2018

Không chỉ là một sân chơi, đây còn là cơ hội để thanh thiếu nhi rèn luyện, thực hành, tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới về phương pháp học tập và sử dụng tiếng Anh. Việc tiếp cận với phương pháp học hiệu quả sẽ giúp các em học sinh tự tin hơn khi giao tiếp và học tập trong môi trường hội nhập quốc tế.

Thông qua những hoạt động bổ ích này, những Kì quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long cũng như các danh lam, thắng cảnh khác của Quảng Ninh sẽ được bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn, góp phần quảng bá cho ngành du lịch Quảng Ninh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm