rssheader

25/11/2020

Học sinh lớp 9 đoạt giải Nhất Cuộc thi “Đan Mạch trong mắt em“

Minh Phong - 13/06/2016, 22:34 GMT+07 | Trẻ
Em Phạm Tâm Đan được Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam Charlote Laursen và Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Đan Mạch (VIDAFA) Trần Hồng Hà  trao giải Nhất Em Phạm Tâm Đan được Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam Charlote Laursen và Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Đan Mạch (VIDAFA) Trần Hồng Hà trao giải Nhất

Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam Charlote Laursen và Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Đan Mạch (VIDAFA) - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã công bố kết quả cuộc thi tại buổi lễ trao giải tại Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên cuộc thi viết "Đan Mạch trong mắt em" được Đại sứ quán Đan mạch và VIDAFA tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Đan Mạch.

"Nhìn chung tôi rất ấn tượng với khả năng tưởng tượng cũng như kiến thức của các em thí sinh tham gia cuộc thi viết này. Thí sinh Phạm Tâm Đan đã làm toàn thể ban giám khảo cảm động vì em đã nắm bắt được tâm hồn của người Đan Mạch, đó là sự tin tưởng lẫn nhau.

Tôi hy vọng rằng em Đan sẽ hứng thú với quá trình học tập ở Trường kinh doanh Niels tại Copenhagen, còn sứ quán thì tiếp tục có cơ hội hội tổ chức cuộc thi trong tương lai" - Đại sứ Đan Mạch Charlote Laursen.

Nhân dịp này, Đại sứ quán Đan Mạch tại Hà Nội đã công bố thành lập Mạng lưới Cựu du học sinh Việt Nam - Đan Mạch do Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà là Chủ tịch.

Hoạt động của Mạng lưới bao gồm các sự kiện văn hóa, giáo dục và kinh doanh như: Các hội chợ giáo dục để thu hút sinh viên Việt Nam học tập tại Đan Mạch, các sự kiện gặp gỡ tại các công ty ở Việt Nam nhằm tuyển dụng hoặc quảng bá thương hiệu, các buổi trò chuyện về kinh nghiệm kinh doanh hoặc hội thảo quy mô nhỏ được tổ chức tại công ty, trường đại học, các sự kiện xây dựng mạng lưới v.v...

Mạng lưới cựu du học sinh Việt Nam - Đan Mạch cũng sẽ được tiếp cận với mạng lưới toàn cầu du học sinh thông qua Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo Danida.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm