rssheader

30/10/2020

Hoa hậu Lương Thùy Linh gây thương nhớ giữa cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ Cao Bằng

Ngọc Trang - 22/08/2019, 09:01 GMT+07 | Trẻ
Tân hoa hậu Lương Thùy Linh gây thương nhớ giữa đất trời Cao Bằng. Tân hoa hậu Lương Thùy Linh gây thương nhớ giữa đất trời Cao Bằng.

Về thăm quê sau đăng quang, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có những hoạt động đầy ý nghĩa tại quê nhà Cao Bằng. Nàng hậu tiếp nối hành trình giới thiệu quê hương tới đông đảo người dân trên cả nước cũng như bạn bè quốc tế khi hóa thân thành cô “hướng dẫn viên” xinh đẹp.

Thùy Linh đã đưa khán giả cùng đến với những di tích lịch sử ý nghĩa và cảnh sắc thiên nhiên kì vĩ làm say đắm lòng người của Cao Bằng.

Nàng hậu trẻ trong tà áo dài trắng điểm xuyết những đóa sen hồng in nổi. 
 Lương Thùy Linh nhẹ nhàng thả dáng bên bờ cát trắng giữa dòng nước xanh như ngọc bích.

Giữa khung cảnh ngỡ như cõi bồng lai tiên cảnh, Lương Thùy Linh nhẹ nhàng thả dáng bên bờ cát trắng giữa dòng nước xanh như ngọc bích. Vẻ đẹp của Tân hoa hậu trong tà áo dài truyền thống đã hòa quyện cùng vẻ đẹp kì vĩ của thác Bản Giốc tạo nên bức tranh đẹp đến mê hoặc.

Đặc biệt, hành trình khám phá hang động Ngườm Ngao, cảnh quan muôn màu hấp dẫn, muôn màu kì ảo, hùng vĩ của tự nhiên bên trong hang đã vượt ngoài sức tưởng tượng của bất kì ai và kích thích mong muốn khám phá, đặt chân ngay tới Cao Bằng trong lòng mọi người.

Tân hoa hậu chia sẻ: “Ngay từ khi còn đi học, Linh đã luôn muốn giới thiệu vẻ đẹp quê hương mình tới tất cả những người bạn mà em biết, luôn cố gắng quảng bá vẻ đẹp quê hương mình một cách rộng khắp nhất có thể. Giờ đây, sau khi đăng quang, Linh có được cơ hội lớn để dùng hình ảnh và tiếng nói của một Hoa hậu góp phần quảng bá, giới thiệu quê hương Cao Bằng tới người dân trên cả nước và cả thế giới".

 Hoa hậu Lương Thùy Linh chụp ảnh bên suối Lê Nin

Với những hình ảnh xinh đẹp của Hoa hậu Lương Thùy Linh tại thác Bản Giốc, hang Pác Bó, nàng hậu trẻ đang từng bước hiện thực hóa ước mơ cao đẹp của mình, xứng đáng là người con của Cao Bằng, là niềm tự hào của quê hương, đất nước.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm