rssheader

18/05/2021

Hoa hậu H’Hen Niê truyền thông điệp cho các bạn trẻ cùng “Bridge Fest 2019”

Hà Quàng - 14/01/2019, 22:41 GMT+07 | Trẻ
Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

Một trong những hoạt động thu hút nhiều sự quan tâm của BridgeFest năm nay chính là Talkshow đối thoại của hai khách mời nổi tiếng - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê và cựu CEO FPT - Nguyễn Thành Nam. Sự góp mặt của 2 diễn giả đã mang tới một tọa đàm hấp dẫn về cơ hội tiếp cận giáo dục và phát triển bản thân, truyền cảm hứng lớn cho các bạn trẻ.

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ:“ Hen nghĩ rằng thu hẹp khoảng cách ở đây giúp cho mọi người hiểu hơn, với cụm từ này nghe rấy lớn vĩ đại nhưng suy cho cùng chúng ta hãy suy nghĩ đó là sự lạc quan để thu hẹp tất cả mọi thứ. Nếu bạn cảm thấy mình kém may mắn thì hãy suy nghĩ mình là cô gái rất đặc biệt, mình có thể làm những điều trong tương lai. Hãy suy nghĩ thật lạc quan, thật tích cực để thu hẹp tất cả khoảng cách đang diễn ra trong đời sống của mình.”

 H’Hen Niê và cựu CEO FPT - Nguyễn Thành Nam.

Bên cạnh đó, thu hẹp khoảng cách thông qua con đường âm nhạc cũng là “đặc sản” của BridgeFest kể từ lần đầu tiên được tổ chức. Năm nay, tiệc âm nhạc BridgeFest là bức tranh vừa đa dạng vừa hấp dẫn với sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ nhiều dòng nhạc như pop, ballad, indie, rock…

Bạn Phạm thị Liên – dân tộc Mường, Thanh Hoá đã chia sẻ cảm xúc của mình khi tham gia lễ hội âm nhạc: “ Khi đến với lễ hội ngày hôm nay mình cảm nhận được đó là sự hoà đồng giữa các dân tộc. Tham gia chương trình ngày hôm nay các bạn trẻ rất năng động, mình muốn đem bản sắc dân tộc mình đến lễ hội”

“ Cùng những thông điệp mà BridgeFest gửi đến thì bọn mình nghĩ rằng, một lễ hội âm nhạc, một ban nhạc của bọn mình nói riêng, cả những dự án lớn nói chung chưa thể thay đổi được xã hội một sớm một chiều. Tuy nhiên với những việc làm nho nhỏ, những điều tích cực mà chúng ta làm mỗi ngày, những điều tốt đẹp sẽ lan toả nhiều hơn cuộc sống, chúng ta sẽ tốt đẹp hơn” – Nguyễn Việt Hưng – Lộn Xộn Band chia sẻ.

 Hoa hậu H’Hen Niê truyền tải thông điệp ý nghĩa cùng “Bridge Fest 2019”

Lễ hội âm nhạc "Thu hẹp khoảng cách - BridgeFest" tiền thân là sự kiện SEA Pride 2016 – sự kiện âm nhạc tôn vinh sự đa dạng, nâng cao nhận thức của mọi người về cộng đồng LGBT.

 Đến nay, BridgeFest đã được tổ chức 4 năm liên tiếp, trở thành sự kiện cộng đồng ý nghĩa, thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia và lan tỏa nhiều thông điệp xã hội tích cực.

Là một sự kiện xã hội, chương trình BridgeFest 2019 không bán vé mà phân phối vé tới tay khán giả thông qua fanpage BridgeFest 2019Oxfam tại Việt Nam, Reach VN cùng một số trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục khác trên địa bàn Hà Nội đã thu hút hơn 10.000 lượt người tham gia.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm