rssheader

27/01/2021

Hình ảnh xinh xắn của nữ tiếp viên hàng không trước khi bị xe Mercedes đâm

20/11/2020, 23:14 GMT+07 | Trẻ

Qua đó người ta cũng không khỏi xót xa với hình ảnh của cô vào những ngày trước khi bị tai nạn.

Thông tin về nữ tiếp viên hàng không bị tai nạn giao thông, thương tật vĩnh viễn 75%, buộc phải gác lại ước mơ trên những chuyến bay đang được cộng đồng mạng cực kỳ quan tâm.

Người ta còn xót xa hơn khi lướt qua những hình ảnh xinh xắn của cô gái này trước khi bị tai nạn. 

Hình ảnh xinh xắn của nữ tiếp viên hàng không trước khi bị xe Mercedes đâm thương tật vĩnh viễn 75% khiến nhiều người không khỏi xót xa - Ảnh 1.

Bích Hường là tiếp viên hàng không của VNA.

Hình ảnh xinh xắn của nữ tiếp viên hàng không trước khi bị xe Mercedes đâm thương tật vĩnh viễn 75% khiến nhiều người không khỏi xót xa - Ảnh 2.

Bích Hường xinh xắn và dịu dàng.

"Em là tiếp viên Hường 124 trong vụ tài xế 7 chỗ tông chết bác Grab và nữ tiếp viên bị thương nặng. Em xin cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các bạn và anh chị trong thời gian em gặp khó khăn nhất.

Lúc em bị tai nạn sau 2 tháng bên công an giám định thương tật là 79%, và mới đây em có đi giám định thì bên bảo hiểm xã hội giám định thương tật 75% vĩnh viễn, cả năm nay em chủ yếu nằm bất động ở viện và ở nhà, trải qua 4 ca phẫu thuật và vẫn chưa kết thúc, hiện tại em vẫn phải bó bột ở chân", Nguyễn Bích Hường - nữ tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines chia sẻ trên trang cá nhân mới đây gây xôn xao. 

Hình ảnh xinh xắn của nữ tiếp viên hàng không trước khi bị xe Mercedes đâm thương tật vĩnh viễn 75% khiến nhiều người không khỏi xót xa - Ảnh 3.

Tai nạn giao thông đã khiến cô không thể tiếp tục làm nghề.

Theo lời kể của nữ tiếp viên hàng không trên, trong lúc đi Grab xe ôm đến nơi làm việc thì Bích Hường và tài xế Grab bị một chiếc xe tông chính diện. Tài xế sau đó đã tử vong còn Bích Hường được phía công an giám định thương tật lên đến 79% (vỡ xương chậu, gãy chân, trật khớp bàn chân, rách trán), điều này đã khiến cô phải dừng công tác tại VNA thời điểm lúc bấy giờ. 

Điều khiến nhiều người tiếc và cảm thấy thương cho Bích Hường chính là cô là một cô gái khá giỏi giang và xinh đẹp.

Trước khi tai nạn diễn ra, Hường thường xuyên được đi đây đi đó, khác với thời điểm hiện tại cô chỉ có thể nằm 1 chỗ trong sự động viên và khích lệ của gia đình. 

Hường sở hữu khuôn mặt sáng, thanh tú và xinh xắn. 

Hình ảnh xinh xắn của nữ tiếp viên hàng không trước khi bị xe Mercedes đâm thương tật vĩnh viễn 75% khiến nhiều người không khỏi xót xa - Ảnh 5.

Cô nàng thường xuyên xuất cảnh.

Hình ảnh xinh xắn của nữ tiếp viên hàng không trước khi bị xe Mercedes đâm thương tật vĩnh viễn 75% khiến nhiều người không khỏi xót xa - Ảnh 6.

Theo dõi trên trang cá nhân, có thể thấy Hường hiện tại đang kinh doanh online thay vì tiếp tục theo đuổi công việc tiếp viên hàng không.

Mặc dù nhận được sự động viên tích cực từ mọi người thế nhưng có lẽ điều mà cô gái này mong nhất là mình mau chóng bình phục và bước tiếp trên con đường mơ ước của mình, được đi khắp nơi. 

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm