rssheader

09/03/2021

Gia đình toàn chị em gái: “Nhà có nhiều nàng tiên” phiên bản đời thực đây chứ đâu

07/03/2019, 08:12 GMT+07 | Trẻ
Gia đình toàn chị em gái: “Nhà có nhiều nàng tiên” phiên bản đời thực đây chứ đâu

Người ta bảo có anh chị em là một trong những điều may mắn và hạnh phúc nhất trên đời. Bởi gia đình đông thành viên nghĩa là từ nhỏ đến lớn, bạn luôn có những người thân cũng như người bạn đồng hành, cùng nhau chơi đùa rồi lại cùng nhau trưởng thành, bất chấp việc nhà bạn có "đủ nếp tẻ" hay chỉ có anh em trai hoặc chỉ có chị em gái với nhau mà thôi.

Nhà toàn chị em gái với nhau, thoạt nghe cũng lắm vấn đề ra phết. Trước nhất là lâu lâu lại phải nghe mấy câu trêu chọc "Ơ, một lũ vịt giời", rồi thì dăm bữa nửa tháng chị em lại cãi nhau ầm ầm, vì con gái mà, câu ra câu vào dễ mâu thuẫn lắm

. Thế nhưng, sau tất cả, chị em gái vẫn luôn tình cảm và thân thiết với nhau, dù theo cách này hay cách khác.

Mới đây, cư dân mạng cũng đã hào hứng tham gia vào một thử thách cực kì đáng yêu tạm gọi là "Nhà toàn chị em gái" (#NhaToanChiEmGai). Thử thách như tên vậy thôi, việc bạn cần làm chỉ là khoe ra những bức ảnh cho cả thế giới thấy chị em gái của bạn đáng yêu như thế nào mà thôi. Nào, nhanh tay chút đi, nhà bạn có mấy nàng tiên?

Ba chị em nhà Bánh - Ngọc - Út chính là điển hình của "nhà có 3 nàng tiên" trong truyền thuyết. Cô chị cả Bánh hơn Ngọc 4 tuổi và hơn bé Út tới 7 tuổi. Nhà đông chị em nên thành thử ra đôi khi cũng "chia bè chia phái" ra phết.

Câu chuyện của cô bạn có tên Linh Chi này chính là mỗi lần ra đường cùng các em kiểu gì cũng bị nhầm là "1 nách 2 con" vì khoảng cách tuổi giữa 3 chị em là cực lớn, cô út thậm chí còn cách chị cả tới 21 tuổiNhà chỉ có chị em gái nghĩa là cả hai chị em được cùng nhau trưởng thành, cùng nhau trở nên lộng lẫy như công chúa giống nhau chứ sao. Hai chị em Kim Hương và Thanh Nga chính là ví dụ điển hình!Dân mạng tự hào khoe ảnh gia đình toàn chị em gái: Nhà có nhiều nàng tiên phiên bản đời thực đây chứ đâu - Ảnh 5.Có gia đình nào thú vị như nhà cô nàng này không nào? Cô chị Mai Anh (sinh năm 1995) hơn cô em Phương Anh tới 10 tuổi, vậy mà lại kém em gái tới... 10 cm.Dân mạng tự hào khoe ảnh gia đình toàn chị em gái: Nhà có nhiều nàng tiên phiên bản đời thực đây chứ đâu - Ảnh 7.

Và đây là "những nàng công chúa" tên Lan Chi (1987) - Lan Thu (1994) - Lan Ngân (1998).

Hai chị em Hồng Liên và Hồng Nhung thì chỉ cách nhau có 1 tuổi thôi. Xêm xêm tuổi nhau nên hai chị em thân nhau khỏi nói luôn, nhiều lúc cứ như sinh đôi vậy

Đây là 3 chị em Thu Hương - Quỳnh Anh - Hải Yến. Mới ngày nào còn bé xíu mà nay cả 3 đều đã trở thành những bà mẹ trẻ và có gia đình cùng những cô công chúa của riêng mình.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn là con út trong nhà có 4 chị em gái? Chính là... ăn đòn thì nhiều gấp 3 người bình thường nhưng cũng được yêu thương, chiều chuộng gấp 3 lần người khác luôn

Nhà toàn chị em gái xem chừng nhiều cái lợi lắm nhé. Quần áo, mỹ phẩm, đồ đạc gì hai chị em cũng share được với nhau.

Dân mạng tự hào khoe ảnh gia đình toàn chị em gái: Nhà có nhiều nàng tiên phiên bản đời thực đây chứ đâu - Ảnh 18.

Ba chị em nhà Diệp thậm chí còn cách nhau khá nhiều tuổi, cũng chẳng mấy khi có ảnh chụp chung, nhưng mà cũng chẳng sao, vẫn vui hết phần người khác.

Dân mạng tự hào khoe ảnh gia đình toàn chị em gái: Nhà có nhiều nàng tiên phiên bản đời thực đây chứ đâu - Ảnh 20.

Chị em Cua - Ốc chụp cùng mẹ. Cô chị Cua hơn em Ốc 6 tuổi và với cô nàng, Ốc đúng là "cục nợ" không hơn không kém.

Dân mạng tự hào khoe ảnh gia đình toàn chị em gái: Nhà có nhiều nàng tiên phiên bản đời thực đây chứ đâu - Ảnh 22.

 3 chị em trông như 3 thế hệ khác nhau luôn!

Dân mạng tự hào khoe ảnh gia đình toàn chị em gái: Nhà có nhiều nàng tiên phiên bản đời thực đây chứ đâu - Ảnh 24.

Ảnh: Huyền Anh

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm