|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Ngày 29/4, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, công nhân lao động tại An Giang.
GD&TĐ - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Đoàn công tác Trung ương đến dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ ở Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn.
GD&TĐ - Ngày 28/4, tờ Financial Times đưa tin, Đại sứ lâm thời của Mỹ tại Ukraine Julie Davis sẽ rời nhiệm sở, do bất đồng với Tổng thống Donald Trump.
GD&TĐ - UBND tỉnh Hưng Yên yêu cầu thường xuyên kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm (ATTP) tại bếp ăn trong trường học, nơi cung cấp suất ăn sẵn.
GD&TĐ - Sáng 29/4, Đoàn đại biểu tỉnh Quảng Ninh đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh.
GD&TĐ - Làm chủ kỹ thuật cao, Trung tâm Y tế khu vực Thanh Ba (tỉnh Phú Thọ) xử trí nhiều ca bệnh phức tạp, nâng chất lượng điều trị ngay tại tuyến cơ sở.
GD&TĐ - Hai cầu thủ Việt kiều ở đội tuyển Việt Nam nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.
GD&TĐ - Với Thông tư 23/2026/TT-BGDĐT, lần đầu tiên giáo viên giáo dục thường xuyên (GDTX) được xác lập mã số và chức danh nghề nghiệp riêng.
GD&TĐ - HLV Kim Sang-sik đón thông tin tích cực về nhân sự đội tuyển Việt Nam.
GD&TĐ - Trong những năm qua, Trường PTDTBT TH&THCS Liên Hội (xã Điềm He, tỉnh Lạng Sơn) luôn làm mới phương thức tuyên truyền, giáo dục PCTH thuốc lá, thuốc lá điện tử.
GD&TĐ - Trường học tại New Delhi, Ấn Độ sẽ rung chuông định kỳ để nhắc học sinh uống nước do các đợt nắng nóng gia tăng trong những ngày tới.
GD&TĐ - Năm 2026, Trường THPT Yên Hòa có tỉ lệ chọi là 1/3,3 - cao nhất thành phố với 2.566 thí sinh đăng ký nguyện vọng 1, trong khi chỉ tiêu là 765.