rssheader

30/11/2020

Đặt mua chiếc áo cầu kì, cô gái ngã ngửa khi nhận về... "áo giáp siêu nhân"

15/03/2019, 03:17 GMT+07 | Trẻ
Đặt mua chiếc áo cầu kì, cô gái ngã ngửa khi nhận về... "áo giáp siêu nhân"

Giữa cái lúc trăm công nghìn việc, rồi nắng nôi, mưa gió, tắc đường kẹt xe khiến bạn chẳng muốn bước chân ra khỏi cửa thì mua hàng online thực sự là một phát minh thần kì, đáng được vinh danh.

Tuy nhiên, tiện thì có tiện nhưng mua hàng qua mạng cũng lắm bất cập vô cùng, riêng việc hàng không được chọn tận tay, xem tận mắt trước khi mua là đủ kéo theo bao rủi ro rồi.

Việc chất lượng sản phẩm, màu sắc không được như hình quảng cáo đã đủ khiến chúng ta tức lên tức xuống rồi. Nhưng đẳng cấp của sự cay phải là khi bạn order một kiểu, đồ nhận về tay lại là một kiểu hoàn-toàn-không-có-tí-gì-tương-đồng-hết.

Order chiếc áo đen tay rủ cầu kì, cô gái ngã ngửa khi nhận về sản phẩm trông không khác gì... áo giáp siêu nhân - Ảnh 1.

Thêm 1 ca mua hàng online khiến chị em mất hết niềm tin vào cuộc sống.

Mới đây một cô nàng có tên T.T đã chia sẻ trải nghiệm tương tự khi mua hàng online. Trước đó, T. hớn ha hớn hở đặt mua một chiếc áo đen cực kì xinh xắn với thiết kế tay là nhiều lớp vải mềm rủ bồng lên.

Những tưởng sắp có đồ xinh để diện đi chơi cho thêm phần thu hút, ai dè cái kết dành cho cô nàng lại cực kì đắng lòng...

Bởi vì ngày áo về tay cũng là ngày T. nhận ra thứ mình đang sở hữu không có "tí tị tì ti" gì giống với chiếc áo cô nàng đã order trên hình quảng cáo hết.

Áo của mẫu thì mềm mại, tay áo nhìn thôi đã thấy cầu kì, ấn tượng. Còn áo của T. thì trông cứ như... áo giáp của siêu nhân vậy. Lớp vải dày thiếu tinh tế, tay áo xòe ra cứng ngắc, kết luận lại bằng 1 từ đó chính là: Xấu!

Ngoài việc chiếc áo này cũng màu đen ra thì thực sự, bạn sẽ rất khó tìm được điểm chung giữa đồ order và đồ thực tế.

Order chiếc áo đen tay rủ cầu kì, cô gái ngã ngửa khi nhận về sản phẩm trông không khác gì... áo giáp siêu nhân - Ảnh 2.

Hình quảng cáo là một chiếc áo trông vô cùng xinh xắn, quyến rũ với phần tay áo thiết kế cầu kì

Order chiếc áo đen tay rủ cầu kì, cô gái ngã ngửa khi nhận về sản phẩm trông không khác gì... áo giáp siêu nhân - Ảnh 3.

Còn sản phẩm thực tế thì trông như cái áo giáp thế này đây!

Order chiếc áo đen tay rủ cầu kì, cô gái ngã ngửa khi nhận về sản phẩm trông không khác gì... áo giáp siêu nhân - Ảnh 4.

Đúng là ngoài cười ra thì không biết nói gì hơn

Dưới bài đăng, rất nhiều người đã vào an ủi cô nàng tội nghiệp. Bên cạnh đó, không ít người thì dẫu cũng thấy thương nhưng lại không nhịn được cười bởi đây thực sự là một ca mua hàng online đầy thảm họa.

"Mất niềm tin vào cuộc sống quá, hahaha", Thương Anh.

"Đây là một câu chuyện buồn mà sao mình không nhịn được cười thế nhỉ?", Minh Phạm Nguyễn.

"Đi đôi giày 50 phân vào, trang điểm hầm hố tí là giống Lady Gaga ngay", Hai Anh Nguyen.

"Như một chiến binh! Chẳng hiểu shop kiếm đâu ra được cái áo như cái áo giáp thế này mà gửi khách không biết", Nguyên Linh.

"Phom áo rất cứng cáp nét nào ra nét đấy vai thẳng tưng", Dương Lâm Oanh.

"Thôi thì từ giờ chừa nhé, cứ lười, thích mua hàng online thì phải chịu thôi", Anh Tú.

Theo kenh14.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm