rssheader

16/08/2020

Dân mạng thích thú bộ ảnh 'Thiếu nữ bên hoa huệ' của bé gái Hà Nội

21/04/2019, 15:34 GMT+07 | Trẻ
Dân mạng thích thú bộ ảnh 'Thiếu nữ bên hoa huệ' của bé gái Hà Nội Dân mạng thích thú bộ ảnh 'Thiếu nữ bên hoa huệ' của bé gái Hà Nội

Mới đây, trong một nhóm mạng xã hội, loạt ảnh 'Thiếu nữ bên hoa huệ' của một em bé Hà Nội với loạt biểu cảm siêu đáng yêu sau khi được đăng tải đã nhận về hàng nghìn lượt thích và chia sẻ.

Bộ ảnh "Thiếu nữ bên hoa huệ' với loạt biểu cảm khó đỡ của em bé Hà Nội gây 'bão' mạng.

Được biết, nàng mẫu nhí trong bộ ảnh với những biểu cảm 'không đỡ nổi' này có tên là Hoàng Thảo Linh (biệt danh bé Mầm, 5 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hà Nội).

Nàng mẫu nhí đáng yêu.

Mầm sở hữu gương mặt bụ bẫm, làn da trắng trẻo đáng yêu. Đặc biệt là những biểu cảm đa dạng không kém phần 'lầy lội' của nhóc tỳ chỉ mới 5 tuổi này trong bộ ảnh đã nhận được nhiều sự thích thú.

Những biểu cảm 'không đỡ nổi' của mẫu nhí khiến dân mạng phì cười.

Trong bộ trang phục áo dài truyền thống, Mầm không ngần ngại tạo dáng theo tác phẩm nổi tiếng 'Thiếu nữ bên hoa huệ' nhưng với đủ các cung bậc cảm xúc khác nhau, từ sợ sệt, trầm tư đến phấn khích, e lệ khiến bất cứ ai xem cũng đều phì cười.

Được biết, đây không phải bộ ảnh đầu tiên của bé Mầm gây 'bão' mạng xã hội. Trước đó, nhóc tỳ 5 tuổi này cũng từng nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng với những bộ ảnh ở vườn hoa trong biểu cảm 'sợ chó' hay bộ ảnh thời trang do chính mẹ bé tự chụp,...

Cứ mỗi lần xuất hiện, bé Mầm đều trở thành tâm điểm chú ý bởi loạt biểu cảm siêu đáng yêu của mình.

Nhìn đáng yêu thế này hẳn ai cũng muốn có một cô con gái luôn nhỉ?

Theo Thế giới trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm