rssheader

21/10/2020

Đám cưới toàn siêu xe gây sốt của Rich kid Claret Giang Lê

07/10/2019, 19:25 GMT+07 | Trẻ
Vẻ đẹp quyến rũ của Claret Giang Lê.

Vẻ đẹp quyến rũ của Claret Giang Lê.

Ngày 6/10, đám cưới hoành tráng của rich kid Giang Lê và hotboy Thái Bá Nam đã diễn ra trong sự chúc phúc của đông đảo bạn bè và người thân.

Trong lễ cưới, Claret Giang Lê xinh tựa “công chúa” bước ra từ truyện cổ tích với chiếc váy cưới trắng xòe và vương miện đính ngọc lấp lánh. 

Rich kid Claret Giang Lê xinh tựa công chúa trong lễ cưới bên dàn siêu xe khủng Rolls-Royce ảnh 1

Hai vợ chồng Claret Giang Lê và hotboy Thái Bá Nam chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào
Hai vợ chồng Claret Giang Lê và hotboy Thái Bá Nam chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào.
Hotboy Bá Nam bày tỏ niềm vui sướng trong ngày cưới
Hotboy Bá Nam bày tỏ niềm vui sướng trong ngày cưới.

Bên cạnh nhan sắc, cư dân mạng còn phải trầm trồ với dàn siêu xe Rolls-Royce nối đuôi nhau đậu quanh hồ Tây, Hà Nội. Thật sự không hề kém cạnh đám cưới con gái nhà đại gia Minh Nhựa là bao.

Dàn siêu xe trong lễ rước dâu
Dàn siêu xe trong lễ rước dâu.

Rich kid Claret Giang Lê xinh tựa công chúa trong lễ cưới bên dàn siêu xe khủng Rolls-Royce ảnh 5Rich kid Claret Giang Lê xinh tựa công chúa trong lễ cưới bên dàn siêu xe khủng Rolls-Royce ảnh 6

Trước đó, dàn khách mời sẽ tham dự đám cưới của rich kid Giang Lê cũng là điều khiến dân tình thực sự chú ý.

“Tính trên đầu ngón tay” thì sẽ có Á hậu Huyền My, Vũ Ngọc Châm, rich kid Đặng Thuỳ Dương - nhà thiết kế thời trang từng du học ở Anh quốc, chủ nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng với giới trẻ.

Rich kid Claret Giang Lê xinh tựa công chúa trong lễ cưới bên dàn siêu xe khủng Rolls-Royce ảnh 7

29/9 vừa qua, Claret Giang Lê đã tổ chức lễ ăn hỏi với chồng tương lai là hotboy cảnh sát khá nổi tiếng trong giới trẻ. Lễ ăn hỏi của nhà thiết kế vốn nổi danh mạng xã hội vì cuộc sốnggiàu có, sang chảnh thu hút được không ít sự quan tâm của cộng đồng.

Trước đó, Claret Giang Lê tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ chụp ở Paris và nhiều địa điểm nổi tiếng khác khiến nhiều ngưỡng mộ.

Rich kid Claret Giang Lê xinh tựa công chúa trong lễ cưới bên dàn siêu xe khủng Rolls-Royce ảnh 8Rich kid Claret Giang Lê xinh tựa công chúa trong lễ cưới bên dàn siêu xe khủng Rolls-Royce ảnh 9

Theo Saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm