rssheader

26/01/2021

Chọn nghề - việc làm

Aqua - 25/03/2019, 20:32 GMT+07 | Trẻ
Chọn nghề - việc làm

SIHUB mở lớp đào tạo khởi nghiệp

Saigon Innovation Hub (SIHUB), thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM, sẽ tổ chức khóa đào tạo miễn phí “Những kiến thức nền tảng để bắt đầu một startup”. Khóa học nhằm trang bị kiến thức cho các học viên chuyển biến ý tưởng thành hành động để có một doanh nghiệp khởi nghiệp, cung cấp các giải pháp xây dựng mô hình kinh doanh, gọi vốn, pháp lý, nghệ thuật bán hàng...

Khóa học giúp bổ sung những kiến thức cơ bản nhất khi bắt đầu một startup như: Xây dựng mô hình kinh doanh, tuyên bố giá trị và MVP (Minimum Viable Product - sản phẩm khả dụng tối thiểu); Pháp lý cho khởi nghiệp; Tài chính, nhà đầu tư và các vấn đề gọi vốn; Pitching và nghệ thuật “bán” mọi thứ của startup… Dự kiến các khóa học bắt đầu từ ngày 17/4, với 5 khóa học diễn ra từ tháng 4 đến tháng 8 sắp tới.

Đào tạo chuyên sâu Digital Marketing quốc tế tại Đà Nẵng

Tiếp nối thành công của 2 cơ sở đào tạo chuyên sâu Digital Marketing quốc tế tại Hà Nội và TPHCM, tháng 4/2019 FPT Skillking sẽ chính thức hoạt động tại Đà Nẵng từ tháng 4/2019. Trong những năm gần đây, Digital Marketing trở thành một trong những ngành “nóng” không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam, thu hút nguồn nhân lực trẻ học tập và làm việc.

Nhu cầu tuyển dụng vị trí Digital Marketing của các doanh nghiệp cũng ngày càng tăng. Mức lương dành cho nhân sự ngành này được đánh giá là hấp dẫn. Vì vậy, việc FPT Skillking ra đời tại Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ góp phần mở rộng hệ thống đào tạo, dựa trên nền tảng giáo dục của FPT Education, góp phần bổ sung nguồn nhân lực Digital Marketing cho các doanh nghiệp.

Vietravel hợp tác đào tạo nhân lực ngành du lịch

Công ty Du lịch Vietravel vừa ký hợp đồng với Công ty Cổ phần Quốc tế Kent, với mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ phục vụ cho các ngành nghề trong lĩnh vựcdu lịch. Hai bên đã thống nhất trong việc chuyển đổi và phát triển kinh doanh của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent.

Duy trì sự hợp tác đào tạo, liên thông, liên kết với hệ thống các trường đào tạo khác trong và ngoài nước hiện tại của nhà trường. Phát triển việc công nhận chất lượng đào tạo, bằng cấp do Trường Cao đẳng Quốc tế Kent cấp qua hệ thống các trường đào tạo khác trong, ngoài nước và tổ chức đánh giá bằng cấp… Được chính thức cấp phép đào tạo tại Việt Nam năm 2003, Trường CĐ Quốc tế Kent đã có 15 năm hoạt động tại Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm