rssheader

23/10/2020

Chàng sinh viên bế con lên giảng đường, sự thật phía sau mới bất ngờ

29/10/2019, 06:17 GMT+07 | Trẻ
Bức ảnh chụp lén từ phía sau lưng chàng sinh viên bế cô con gái hờ gây bão MXH. (Ảnh: Nông Lâm Confessions). Bức ảnh chụp lén từ phía sau lưng chàng sinh viên bế cô con gái hờ gây bão MXH. (Ảnh: Nông Lâm Confessions).

Điển hình như chàng sinh viên Đại học này, chỉ một buổi bế con gái hờ lên giảng đường mà bất ngờ nổi luôn trên mọi mặt trận.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, lối suy nghĩ của nhiều người cũng trở nên thoáng hơn, việc vừa học vừa nuôi con không còn quá khắt khe đối nhiều bạn đang tuổi sinh viên.

Mới đây, một hình ảnh chụp lén nam sinh bế con gái tới nghe giảng tại trường Học viện Nông Nghiệp bất ngờ được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Bởi thực tế, đây là trường hợp hiếm hoi và hoàn toàn khiến nhiều người bất ngờ khi ông bố trẻ không ngại ngần trước các bạn học bế cả đứa bé nhỏ tới trường.

Nhiều người đã đặt ra rất nhiều giả định hài hước xoay quanh bức ảnh thú vị này và dành tặng hẳn chàng sinh viên với danh xưng là ông bố của năm. Thậm chí có người thắc mắc rằng "lỡ nó khóc thì sao nhỉ", "rồi giảng viên xử trí sao với tình huống này ha".

Bởi vậy mà không quá ngoa khi khẳng định rằng chàng sinh viên này đúng là ông bố tuyệt vời, đảm việc nhà chăm việc trường, lớp bao việc nhưng vẫn không quên nhiệm vụ trông con.

Sau khi đăng tải ít giờ, bức ảnh trên dường như đã trở thành tiêu điểm để cộng đồng mạng "rủ" nhau bàn tán. Mà dưới phần bình luận, đa số là mọi người bày tỏ sự thích thú với hình ảnh của hai bố con, bên cạnh đó cũng có rất nhiều quan điểm bày tỏ mong muốn được cùng con gái đi học như chàng sinh viên này.

"Hay là làm đứa nhỉ, thích thật mang lên lớp chắc đc cưng lắm.

Tìm đối tác để hợp tác được như vậy.

Chắc là trông hộ chị chủ nhà vừa học vừa kiếm thêm.

Ước mơ nhỏ nhoi ngày còn đi học mà giờ đi làm rồi vẫn chưa có con bế.

Nhà bao việc lại bắt trông con".

Tuy nhiên sự thật lại không như nhiều người nghĩ. Dưới phần bình luận chính anh chàng sinh viên là ông bố hờ được mọi người hết sức ngưỡng mộ trên đã thanh minh rằng cô bé là cô con gái của anh trai anh.

Dù vậy, từ hình ảnh chụp lén anh và em bé lên lớp ngồi nghe giảng vẫn kịp làm cư dân mạng xôn xao thích thú.

Theo baotintuc.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm