rssheader

30/10/2020

Cần Thơ: Sôi nổi đêm chung kết Hội thi “Nét đẹp học đường”

Thùy Trang - 26/01/2019, 15:03 GMT+07 | Trẻ
Cần Thơ: Sôi nổi đêm chung kết Hội thi “Nét đẹp học đường”

Sau 2 ngày diễn ra các phần tranh tài trang phục học đường, thi tài năng, thi trang phục tự chọn và ứng xử, Hội thi “Nét đẹp học đường” do Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tổ chức đã diễn ra vòng chung kết vào đêm 25/1.

Từ 91 thí sinh ban đầu, trải qua vòng sơ tuyển thi trang phục học đường và thi tài năng, Hội thi đã tìm được 30 thí sinh (15 nam và 15 nữ) để bước vào vòng thi chung kết. Đối với vòng thi quyết định, các thí sinh lần lượt thi trình diễn trang phục tự chọn và Ban Tổ chức chọn 5 thí sinh nam và 5 thí sinh nữ bước tiếp vào phần thi ứng xử.

Trước đó, các thí sinh bước vào top 30 đã được đơn vị tổ chức buổi ngoại khóa với các hoạt động tập thể có ý nghĩa như: thăm chúc tết người già trong viện dưỡng lão, chia sẻ cuộc sống để hiểu về nhau, tham gia trò chơi đoàn kết…

Với những gương mặt khả ái, sắc vóc khá đồng đều, các thí sinh bước vào top 10 còn thể hiện trí tuệ của mình qua các câu hỏi ứng xử về những chủ đề gia đình, cuộc sống, học tập, về Bác Hồ… đã gợi lên rất nhiều cảm xúc trong lòng thầy cô và học sinh có mặt tại chung kết.

Qua các vòng thi, Ban Tổ chức đã tìm ra được chủ nhân vị trí Hoa khôi và Nam vương đều thuộc về học sinh Trường THPT Châu Văn Liêm. Theo đó, nữ sinh đạt danh hiệu Hoa khôi là em Trần Phương Vy; nam sinh đạt danh hiệu Nam vương là em Trần Đăng Khoa. Bên cạnh đó Hội thi còn có các giải thưởng về nhân ái, tài năng, trang phục đẹp…

Hội thi “Nét đẹp học đường” lần thứ I năm 2019 do Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tổ chức quy tụ 91 học sinh của 26 trường THPT tham gia.

Sau đây là một số hình ảnh đêm chung kết:

 Bà Trần Hồng Thắm - GĐ Sở GD&ĐT TP Cần Thơ trao danh hiệu Hoa khôi cho thí sinh Trần Phương Vy và Nam vương cho thí sinh Trần Đăng Khoa (HS Trường THPT Châu Văn Liêm)

Các thí sinh đạt giải cao tại hội thi

 
Các thí sinh rạng rỡ với áo dài
 
 
Nam sinh và nữ sinh với áo dài sen
Thí sinh trình diễn võ thuật trên nền nhạc bài hát “Việt Nam ơi”
 
Thí sinh trình diễn trang phục tự chọn
Thí sinh trình diễn trang phục áo dài

Một thí sinh tự tin trong phần thi ứng xử

Các cổ động viên nhiệt tình cổ vũ

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm