rssheader

29/11/2020

Bé gái 5 tuổi Hà thành e ấp như thiếu nữ bên hồ sen

19/05/2017, 18:07 GMT+07 | Trẻ
Bé gái 5 tuổi Hà thành e ấp như thiếu nữ bên hồ sen

Bé Lê Trần Ngọc Anh (5 tuổi) học tại trường Mầm non Phùng Xá (Thạch Thất - Hà Nội) được cư dânmạng chú ý khi bộ ảnh áo yếm bên hồ sen của cô bé được người thân đăng tải trên trang cá nhân.

Khi nói vềlý do thực hiện bộ ảnh cho con, chị Trần Thị Hòa - mẹ bé cho biết: “Bộ ảnh được chụp vào chiều ngày 17/5 vừa rồi. Bénhà mình rất thích các đồ may mặc truyền thống như áo yếm, tứ thân kiểu cô Tấm và cũng thích hoa sen nữa, nên mình muốn lưu lại những khoảnh khắcnày cho con”.

Ý thức được vai trò model của mình, Ngọc Anh rất háo hức, chờ đợi.Bé còn cùng mẹ chuẩn bị trang phục và dụng cụ cần thiết cho buổi chụp hình.

Cô bétỏ ra có kinh nghiệm, rất vui vẻ hợp tác với thợ chụp.

Đôi khi nghịch ngợm tự tạo ra các dáng vẻ ngộ nghĩnh.

Đông Văn Hùng,người thực hiện bộ ảnh cho biết: “Bé Ngọc Anh rất dễ thương, đáng yêu...nhìn thấy là muốn chụp ngay. Ban đầu, bé có chút hơi ngại nhưng sau khi đã làm quen được với ống kính và nhiếp ảnh, bé bắt đầu chơi đùa, cười tinh nghịch, tạo kiểu rất tự nhiên”.

Nét hồn nhiên, đáng yêu của Ngọc Anh trong trang phục áo yếm.

Biểu cảm như một người mẫu thực thụ.

Ngọc Anh có sở thích hát và múa. Hiện tại, bé còn được mẹ cho học lớp múa năng khiếu của Câu lạc bộ Tuổi thần tiên.

Ngọc Anh cũng thích tự làm đẹp cho bản thân. Chị Hòacho biết thêm, mỗi buổi sáng đi học Ngọc Anhtựdậy sớm để chải tóc, tự chọn quần áo để mặc.Ở nhà, cô bé còn giúp mẹtrông em mỗi khi chị Hòabận.

Thích múa từ nhỏ nên lớn lên, Ngọc Anh ước mơ trở thành vũ công múa bale chuyên nghiệp.

Theo Thế giới trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm